Dương Mi đã được gắn liền với bộ phim tình cảm lãng mạn Novoland: Ngọc trai Eclipse 九州 · 珠 kể từ năm 2018 và bây giờ sẽ được tham gia bởi William Chan, Xu KaichengChen Xiaoyun.

Thiếu nữ bên bờ biển Ye Haishi từ (Yang Mi) bị tàn sát trong nỗ lực thu thập những viên ngọc quý chỉ được hình thành từ những giọt nước mắt của merfol. Cô được Fang Zhu (William Chan), một quan chức quyền lực của nhà Trịnh, được đào tạo về võ thuật và cải trang thành đệ tử nam của anh ta.

Sau khi trở về thủ đô, Haishi được lệnh bảo vệ Dixu / Zhu Zhongxu (diễn viên không báo trước), hoàng đế của nhà Trịnh. Anh ta dường như đã từ bỏ việc trở thành một người cai trị giỏi sau khi chứng kiến ​​những rắc rối bên trong và bên ngoài đang làm khổ sở đất nước anh ta, và lạnh lùng quan sát khi Fang Zhu cố gắng chống đỡ triều đại sụp đổ.

Dixu phát triển tình cảm lãng mạn với Haishi sau khi phát hiện ra thân phận thực sự của cô, nhưng Haishi không sẵn lòng buông Fang Zhu, mặc dù thực tế rằng mối quan hệ của họ sẽ bị xã hội xa lánh.

Bộ phim dài 55 tập được đạo diễn bởi Jin Sha (Thợ thủ công vĩ đại) và được viết bởi Zhang Lin Nam (Công chúa của vua Lanling).

Nếu bạn đã tìm thấy một lỗi nhỏ hoặc liên kết bị hỏng, vui lòng giúp chúng tôi cải thiện bài đăng này bằng cách chọn văn bản đó và nhấn Ctrl + Enter. Đối với các lỗi thực tế, xin vui lòng để lại nhận xét.Source link