Jessica Simpson đã quá xấu hổ khi bị một người phụ nữ khác xấu hổ vì có bộ ngực vào năm 2020 và những bình luận xúc phạm khác về sự xuất hiện của cô tại Met Gala 2007, đưa lên Instagram để chia sẻ câu trả lời gay gắt của cô.

Có rất nhiều lời chỉ trích không chính đáng về Jessica Simpson trong những năm qua, và nó vẫn tiếp tục. Vào thứ ba, ngày 5 tháng 5, Mở sách tác giả, 39 tuổi, đã vào tài khoản Instagram của mình để trả lời những bình luận về sự xuất hiện của cô tại Met Gala 2007. Bài báo, được xuất bản để Tạp chí Vogue.com vào ngày 4 tháng 5 – ngày Met Gala được lên lịch trước khi hoãn vô thời hạn do coronavirus – là một lịch sử truyền miệng đầy đủ về sự kiện và các tài khoản của người đầu tiên chi tiết từ người mẫu, người trong cuộc sự kiện và cả các ngôi sao. Một tài khoản từ Tạp chí VogueGiám đốc kỹ thuật số sáng tạo, Ca sĩ Sally, chi tiết rằng Jessica Simpson gần như rơi ra khỏi chiếc váy của cô trên thảm đỏ. Cô cũng kể lại Jessica và bạn trai sau đó John MayerHành vi của bàn ăn tối. Nhưng Jessica đã tìm thấy những từ không chỉ là buồn nôn mà còn là không chính xác.

Cảm giác như một chút Jayne Mansfield Sau khi đọc điều này (không chính xác!) lịch sử truyền miệng của #MetBall nơi tôi xấu hổ vì #SallySinger, đã bắt đầu chú thích cho bài đăng trên Instagram của cô ấy, trong đó có hình ảnh nữ diễn viên Old Hollywood nổi tiếng Sophia loren đưa ra một số ánh mắt rõ ràng về phía nữ diễn viên Jayne Mansfield, người mặc một chiếc váy với đường viền cổ áo. Tuy nhiên, trong tất cả sự nghiêm túc, tôi đã kiên trì thông qua việc xấu hổ về cơ thể của chính mình và nội tâm hóa thế giới Ý kiến ​​về nó cho toàn bộ cuộc sống trưởng thành của tôi, nữ diễn viên kiêm ca sĩ đã viết một cách chu đáo. Để đọc bài báo rất được mong đợi này về sự kiện thời trang đẳng cấp nhất có và phải xấu hổ bởi một người phụ nữ khác vì có bộ ngực vào năm 2020 là buồn nôn.

Thật ra, không có gì bí mật rằng Jessica thực sự đã trải qua những thăng trầm của chính mình khi nói đến cân nặng và hình ảnh cơ thể tích cực của cô. Hơn nữa, cô ấy đã điều hướng hành trình đó trong khi bị soi mói rất nhiều từ mắt công chúng. Sau khi mang thai với cô con gái một tuổi của mình, Birdie Mae Johnson, Jessica mất khoảng 100 lbs. và hoàn toàn đón nhận một chương mới của cuộc đời cô. Cô cũng can đảm chọn chia sẻ câu chuyện của chính mình thông qua hồi ký, Mở sách, và cô ấy có kế hoạch để cho ba đứa con của mình với Eric Johnson, 40 – Maxwell Drew Johnson, số 8, Ace Knute Johnson, 6 và Birdie – đọc nó khi họ đã sẵn sàng.

Jessica Simpson
Jessica Simpson trong Roberto Cavalli tại Met Gala 2007 [Shutterstock].

Tôi đã nói với họ về nhiều chủ đề trong cuốn sách và tôi tin rằng mình hoàn toàn cởi mở với họ, cô ấy đã chia sẻ ĐỘC QUYỀN với HollywoodLife. Một số người trong số họ không đủ tuổi để tiêu hóa ngay bây giờ, nhưng đến lúc chúng ta sẽ nói về tất cả như một gia đình. Cho dù đó là thông qua hồi ký của cô ấy hay chống lại những người xấu hổ về cơ thể, Jessica vẫn kiên quyết với mục đích của mình. Mục đích của Chúa tôi là sử dụng giọng nói của tôi và nếu giọng nói của tôi vang lên thì tôi đang phục vụ mục đích đó.

Source link