Will Smith đã lên Instagram để chia sẻ một đoạn video vui nhộn cho thấy vợ anh Jada và cô con gái 19 tuổi Willow của họ khoe sản phẩm mặt vàng trên mặt khi nướng trong bếp.

Will Smith, 51 tuổi, có một chút vui vẻ khi cách ly với vợ Jada Pinkett Smith48 tuổi và con gái của họ Liễu Smith, 19 tuổi, khi anh quay phim họ nướng bánh trong khi đeo thứ có vẻ là mặt nạ làm sạch da mặt màu vàng. Các Hoàng tử tươi của Bel Air Ngôi sao đã pha trò về khuôn mặt của họ bằng cách nhắc đến mặt nạ mà nhiều người phải đeo khi ra ngoài và ở Hoa Kỳ do đại dịch coronavirus và anh ta chắc chắn đã làm họ ngạc nhiên với máy ảnh của mình.

Cấm So Willow và đang nướng bánh, họ nướng bánh nướng, thật tuyệt. Điều duy nhất tôi không hiểu là tại sao họ cần làn da của mình đúng trong khi họ nướng bánh, thì Will Will lặng lẽ nói với máy ảnh trong khi lần đầu tiên bước tới Jada, người đang cầm một bát đầy hỗn hợp bánh. Cậu bé, nhìn thấy tôi đang cố gắng giúp bạn, tôi đã cố gắng làm cho bạn một chiếc bánh mà cô ấy nói với Will khi anh ấy đi ngang qua Willow, người không có tâm trạng để được quay phim. Bạn có thể dừng lại không? Cô nói trong khi vẫy tay. Đoạn video sau đó chuyển qua đoạn clip Willow đang quay chiếc bát mà mẹ cô đang trộn vào khi Will tiếp tục quay cả hai với mặt nạ màu vàng từ xa. Anh ta cười khúc khích một chút trong khi đưa cho anh ta một cái nhìn cảnh báo và khoảnh khắc vui nhộn kết thúc ở đó. Tôi nghĩ rằng họ đã hiểu nhầm sự cần thiết của Mặt nạ trên khuôn mặt, Will Will đã chú thích video.

Ngoài việc khoe mặt nạ màu vàng trong quá trình quay phim bất ngờ của bố, Willow còn khoe cái đầu vừa mới cạo. Bạn trai tuổi teen tự tin Tyler Cole, 21 tuổi, cạo trọc đầu trong cuộc triển lãm 24 giờ của họ tại The Geffen Đương đại tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại (MOCA) ở Los Angeles vào ngày 12 tháng 3. Đây là một phần của một cuộc triển lãm có tên là The The Anxiety, và mặc dù vẻ ngoài chắc chắn một biến đổi, hóa ra Will và Jada là những người hỗ trợ của họ. Cả hai cha mẹ Willow đều rất ủng hộ, họ tự hào về cô ấy, một nguồn EXCLUSIVEY nói HollywoodLife. Lần đầu tiên cô cạo đầu, cô 11 tuổi và cha cô đã rất sốc. Lần này anh ấy siêu lạnh về nó và rất ủng hộ.

Chúng tôi hy vọng sẽ sớm thấy nhiều video thú vị hơn từ Will và gia đình anh ấy. Chúng tôi vui mừng khi thấy rằng họ đang bận rộn và vui vẻ trong khi cách ly.

Source link