Vào ngày 14 tháng 5, BTS‘S J-Hope bật một luồng trực tiếp cho một vòng khác của nghệ thuật và thủ công.

Trong giờ tiếp theo, anh ấy làm việc để làm vòng tay handmade cho mỗi thành viên bằng cách sử dụng những chiếc bùa dễ thương phù hợp với hình ảnh của các thành viên.

Anh ấy đã cảnh báo người hâm mộ trước chỉ xem truyền hình trực tiếp nếu họ cảm thấy buồn chán vì họ có thể cảm thấy thất vọng với kỹ năng làm vòng tay của anh ấy.

Vòng đeo tay đầu tiên của anh ấy là cho Jimin, mà anh ấy đã làm với các hạt màu vàng, khuôn mặt cười và một nét duyên dáng dễ thương trông giống Chimmy.

Anh ấy đi lên Suga tiếp theo và sử dụng một chủ đề đơn sắc để phù hợp với phong cách đơn giản của mình.

Chiếc vòng tay cuối cùng anh làm cho live stream này là dành cho RM, được làm bằng hạt màu xanh và trắng, và một chiếc bùa koala dễ thương.

Mặc dù một số vòng tay quá nhỏ hoặc quá lớn, J-Hope rất vui khi được tặng quà cho các thành viên khác. Anh ấy dự định trở lại với một phiên trực tiếp phần hai của anh ấy để làm cho các thành viên khác đeo vòng tay!

Dưới đây là một cái nhìn sâu hơn về sự quyến rũ mà anh ấy đã chọn cho Jimin, Suga và RM. Aren lồng những con vật rất phù hợp với từng thành viên?

Người hâm mộ cũng có thể thấy trong hộp những lá bùa mà J-Hope đã chọn cho các thành viên khác, bao gồm cả một con gấu bắc cực cho V và một chú thỏ cho Jungkook.

Ngay sau khi phát trực tiếp, ‘hobi đã trở thành xu hướng trên toàn thế giới trên Twitter, cho thấy sức mạnh của J-Hope và BTS.

Nhìn chung, có vẻ như J-Hope đã có một thời gian vui vẻ giao tiếp với người hâm mộ trong khi làm một nghề thủ công thú vị để tặng cho các thành viên.

Nó không phải là lần đầu tiên J-Hope nghĩ về các thành viên vì anh ấy được biết đến với việc tặng quà cho họ thường xuyên! Anh ấy thực sự coi trọng tình bạn của các thành viên và không ngại thể hiện họ thông qua những món quà, hành động và lời nói.

Xem toàn bộ luồng trực tiếp dưới đây!

Source link