QUÂN ĐỘIs đang được cho ăn với rất nhiều nội dung những ngày này họ có thể theo kịp!

Sau một bất ngờ YouTube phiên trực tiếp với BTS‘S RM, VJ-Hope thảo luận về kế hoạch cho album sắp tới của họ, V đã bật Naver phát trực tiếp để trò chuyện một chút với người hâm mộ.

Trước đây, trong cuộc họp album, V đã đề cập rằng ARMYs thực sự giỏi trong việc tổ chức các ý tưởng và thông điệp của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. RM tự hỏi liệu người hâm mộ có thực sự tổ chức cuộc họp của họ thành ghi chú cho họ không.

Họ đã nhận được câu trả lời của mình trong 10 phút phát trực tiếp ngắn này, khi V xem các bài đăng trên Nghịch ngợm, đọc tin nhắn của người hâm mộ đã viết và tổ chức cuộc họp album của họ được tổ chức ngay trước khi phát trực tiếp. V khá ngạc nhiên về cách các ARMY chi tiết và gọn gàng sắp xếp các ý tưởng động não của họ. Anh ấy thậm chí còn chia sẻ một số bài đăng từ điện thoại của mình và chụp ảnh màn hình của một người để xem lại sau này.

Dưới đây là các danh sách khác được tìm thấy trên Weverse từ những người hâm mộ đã xem album gặp gỡ trực tiếp! Bạn có thể đọc về tất cả các ý tưởng từ cuộc họp ở đây.

Sau khi thấy V đang phát trực tiếp, J-Hope xuất hiện trong giây lát để nói xin chào. V tự hào khoe điện thoại của mình cho anh ta và cho anh ta biết rằng các ARMY thực sự đã tổ chức cuộc họp của họ cho họ!

BTS biết rằng các ARMY luôn được vũ trang và sẵn sàng giúp đỡ bất cứ khi nào họ được kêu gọi! Không có bất cứ điều gì ARMYs có thể làm được nếu nó dành cho các chàng trai!

Xem toàn bộ luồng trực tiếp dưới đây.

Source link