BTSiên V đã chứng minh quyền lực của mình như một nhà lãnh đạo thời trang một lần nữa!

Trong phiên trực tiếp vào ngày 24 tháng 4, anh ấy đã tương tác với người hâm mộ và chia sẻ ngay cả một đoạn của bài hát mà anh ấy đang làm. Hình ảnh của anh cho buổi trực tiếp khiến nhiều người chú ý cùng với chiếc áo len của anh. Bản thân chiếc áo len đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng đến nỗi cuối cùng nó đã được bán hết.

Trong buổi trực tiếp của mình, V đã tổ chức một đoạn ngắn khác về mình TaeTae FM đài phát thanh và các bài hát được chia sẻ bởi người hâm mộ cũng như chơi piano. Áo len, tóc và hình ảnh của anh ấy đều rất đẹp mắt đến nỗi người hâm mộ không thể ngừng nói về nó.

Chiếc áo len anh mặc là của một thương hiệu tên là Sefr và có giá $ 198,83 USD.

Đây là lần đầu tiên V bán hết một món đồ sau khi mặc hoặc mang nó đi khắp nơi. Ông được nhìn thấy mang theo một cuốn sách có tiêu đề Sức mạnh của lời nói tại sân bay và nó ngay lập tức trở thành một cuốn sách bán chạy nhất.

Cuốn sách này cũng đã được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 4 này và được quảng cáo là cuốn sách được đọc bởi V. Nó đã trở nên phổ biến đến mức cuốn sách được xếp hạng số một cho Xếp hạng phổ biến trên Amazon Nhật Bản.

Anh ta thậm chí còn bán được một thỏi son dưỡng ngay cả khi đã giấu toàn bộ sản phẩm bằng tay.

Tất cả đều ca ngợi ‘Midus Touch, Vua!

Source link