Dẫn đầu thông báo về sự trở lại của họ trong tháng này với album Chương giấc mơ: TUYỆT VỜI, TXT cann không thể cưỡng lại những người hâm mộ trêu chọc về việc vũ đạo sẽ tuyệt vời như thế nào thông qua các chương trình phát sóng trực tiếp của họ.

Với sự trở lại vào ngày 18 tháng 5 ngày càng gần hơn, người hâm mộ đã nhận thấy một cái gì đó mà các chàng trai tiếp tục thể hiện.

Mặc dù có vẻ ngẫu nhiên, vật phẩm tiếp tục bật lên là một chiếc ô. Mới nhất của họ T: THỜI GIAN kẹp, Taehyun xuất hiện với một người, đi vòng quanh với nó trên đầu.

Đây chỉ là gần đây nhất của nhìn thấy ô.

MOAs không chỉ nhận thấy nhiều chiếc ô treo trong phòng tập mà BTS‘S J-Hope đã đăng và hiện đã gỡ bỏ, nhưng họ cũng phát hiện ra chúng trong loạt ảnh trêu ghẹo.

Trong một trong những bức ảnh của Port Port, Hueningkai đang ngồi trên xe buýt với một chiếc ô trên tay. Những khoảnh khắc này là những điều duy nhất khiến người hâm mộ nghi ngờ.

Họ có thể đã được thả gợi ý trong tweets của họ là tốt.

Trong một vài bài tweet của nhóm, người hâm mộ mắt đại bàng nhận thấy họ liên tục nhắc đến thời tiết. Trong khi tất cả điều này có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mọi người sẽ phải chờ xem.

Trớ trêu thay, Hueningkai đã sử dụng biểu tượng cảm xúc ô một vài lần gần đây trong các bài đăng của mình trên Weverse. Bạn làm gì của tất cả các biểu tượng ô? TXT biểu diễn với ô sẽ là một cái gì đó mới mẻ.

Source link