Trong vài tuần qua, HAI các thành viên đã tham gia bài kiểm tra MBTI (Chỉ số loại Myers-Briggs) trên Truyền hình TWICE để tìm ra loại tính cách của họ. Tuần này, quyến rũ maknae Tuyuyu đến lượt cô. Nhưng khi cô phát hiện ra kết quả của mình, có một điều gì đó tò mò về nó đã khiến ONCE hoàn toàn bối rối.

Sau khi làm bài kiểm tra, Tzuyu đã nhận được kết quả tính cách MBTI của mình: ISFP, Nghệ sĩ tò mò và một người thích phiêu lưu mạo hiểm.

Thoạt nhìn, kết quả có vẻ không lạ, nhưng nó có rất nhiều ONCE tự hỏi về WT WT?! Tại sao? Bởi vì hai thành viên TWICE khác đã tham gia thử nghiệmJihyo MinaSê-ri có kết quả tương tự!

Một số người hâm mộ đã tự hỏi làm thế nào trên trái đất ba người dường như khác nhau có cùng kết quả.

Nó có thể là một loại nhầm, nhưng bạn càng nhìn vào nó, nó càng có ý nghĩa rằng cả 3 người họ đều có tính cách giống nhau.

Khi Tzuyu đọc được rằng các ISFP dễ dàng bị thúc đẩy bởi những người khác, những lời khen ngợi (và do đó dễ bị hành vi vô trách nhiệm), cô ấy chắc chắn 100% có phù hợp với mình hay không. Nhưng điểm tiếp theo thì Lọp hiếm khi nghi ngờ về trò chơi của mình.

Đúng. Tôi hiếm khi nghi ngờ người khác.

– Tuyuyu

ISFP cũng thường khá im lặng, nhưng sự táo bạo bên trong của chúng xuất hiện khi chúng tỏa sáng trên sân khấu. Đó cũng là một thứ gì đó chắc chắn phù hợp với Tzuyu.

Tôi lẳng lặng, nhưng trên sân khấu tôi biểu cảm hơn.

– Tuyuyu

Tzuyu cũng đồng ý rằng một loạt các đặc điểm ISFP phù hợp với cô ấy, bao gồm cả tình yêu đối với những thứ tự nhiên và không thể từ chối giúp đỡ những người mà cô ấy quan tâm.

Và một đặc điểm mà cô ấy chắc chắn chia sẻ với những người Adventurers khác là một người rất thiếu quyết đoán.

Thiếu quyết đoán? Rất! Vâng, đó là tôi, tôi có thể đưa ra quyết định ngay lập tức. Tôi ngần ngại.

– Tuyuyu

Và yêu cầu Jihyo và Mina nhận được kết quả tương tự? Một số ONCE thông minh đã chỉ ra rằng cả ba thành viên đều đóng vai trò giống nhau trong bộ ba tương ứng của họ. Jihyo thật quyến rũ maknae của xông hơi 3-Mix của Gianthe Jihyo, NayeonJeongyeon bộ ba.

Mina thật quyến rũ maknae của J J Line Line Miêu, Mina, SanaMẹ ơi bộ ba.

Và Tzuyu là quyến rũ maknae Câu lạc bộ bữa ăn của trường học ăn ở DahyunChaeyoung bộ ba.

Xem clip đầy đủ cho chính mình tại đây và mong chờ phần còn lại của kết quả TWICE L MBI sắp ra mắt!

Source link