Các poster cho bộ phim tiểu sử sắp tới Capone thể hiện Tom Hardy trong vai một tay xã hội đen khét tiếng có tâm trí bị tàn phá bởi chứng mất trí nhớ giang mai trong những ngày cuối cùng. Trong tất cả lịch sử nước Mỹ, ít có cái tên nào dễ nhận ra hơn Al Capone, tên tội phạm mặt sẹo, phô trương sự giàu có của mình với giới truyền thông và mạnh dạn chế giễu cảnh sát trước khi bị bắt – vì tất cả mọi thứ – trốn thuế. Mặc dù ông đã chết hơn 70 năm, nhưng câu chuyện của Capone, một sự hư hỏng xoắn của Giấc mơ Mỹ, vẫn còn phổ biến trong tiểu thuyết lịch sử cho đến ngày nay.

Nỗ lực mới nhất để đưa cuộc sống của tên côn đồ huyền thoại đến rạp chiếu phim dưới hình thức Capone, đạo diễn Josh Trank. Tiêu đề ban đầu Fonzo trước khi được chọn bởi nhà phân phối dọc Entertainment, Capone đóng vai chính Tom Hardy trong vai một tay xã hội đen sống những ngày cuối cùng trong sự xa xỉ nhưng bị giam cầm bởi tâm lý bị gãy xương, kết quả của chứng bệnh thần kinh. Bộ phim sử dụng sức khỏe tinh thần đang suy tàn của anh ta như một cách để cuộc đời tội phạm của anh ta bắt kịp với tên xã hội đen già nua qua những hồi tưởng ghê rợn và ám ảnh từ quá khứ. CaponeCâu khẩu hiệu khiêu khích, “Cuối cùng tất cả chúng ta phải trả giá cho tội ác của mình”, đặt ra một giai điệu cho một bộ phim tiểu sử có vẻ giống như một phim kinh dị tâm lý hơn là một sự thật về những ngày cuối cùng của Capone.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Top 10 phim Tom Hardy (Theo IMDb)

Một poster mới cho Capone đã được phát hành (mỗi máy va chạm), khoe phong cách trang điểm lạ thường xuất hiện để biến Tom Hardy thành một tay xã hội đen tàn nhẫn. Anh ấy là gần như không thể nhận ra là Al Capone, người đàn ông tiếp tục định nghĩa thẩm mỹ xã hội đen, thậm chí 90 năm sau vụ thảm sát Ngày lễ tình nhân, một trong những vụ giết người băng đảng được công bố rộng rãi nhất mọi thời đại.

full-size-Tom-Hardy-Capone-Poster (1)

Đó là một con đường dài cho Capone, được quay lại vào giữa năm 2018. Không rõ có hay không bộ phim, sau đó được gọi là Fonzo, sẽ được phát hành tại các rạp chiếu phim, đặc biệt là một khi đại dịch coronavirus đóng cửa một cách hiệu quả hầu như mọi rạp chiếu phim trong nước. Cuối cùng, nhà phân phối dọc Entertainment đã bước vào và chọn các quyền cho dự án đã được đổi tên, Capone. Họ sẽ phát hành trực tiếp lên Video theo yêu cầu.

Capone đánh dấu một khoảnh khắc thực sự hay cho Josh Trank, người đã viết, đạo diễn và biên tập bộ phim. Sau khi thoát ra khỏi giấc ngủ ghi chép lại, Bộ phim tiếp theo của Trank, 2015 Bộ tứ tuyệt vời, là một người siêng năng và thương mại, bị tấn công bởi sự thù địch giữa Trank và studio 20th Century Fox. Người ta tin rằng việc sản xuất gập ghềnh của bộ phim là điều khiến Trank thoát khỏi Chiến tranh giữa các vì sao phim spin-off độc lập, mặc dù “Sự khác biệt sáng tạo” là lý do chính thức. Nếu Capone kiếm được một sự tiếp nhận quan trọng mạnh mẽ, sau đó Trank sẽ trở lại trên con đường trở thành một trong những đạo diễn trẻ tuổi nhất Hollywood.

Xem thêm: Capone – 10 sự kiện lịch sử Bộ phim Tom Hardy nên giải quyết

Nguồn: Máy va chạm

Đảo Disney Discovery Không phải là Khu cắm trại

Người đàn ông Florida sống trong công viên Disney bị bỏ hoang nói rằng đó là thiên đường

Source link