Vào ngày 1 tháng 5 năm 2020, dưới MƯABản nhạc 2017 của Gang Gang, video chính thức YouTube kênh của Tổ chức Thống kê Chính phủ Hàn Quốc (Thống kê Hàn Quốc) KOSTAT để lại một “táo tợn” bình luận.

KOSTAT trêu chọc, ĂnChúng tôi ở đây hôm nay để tính toán chỉ số băng đảng hàng ngày. Trong khi bình luận có nghĩa là vô hại, nó đã kích hoạt một số người hâm mộ Kpop – vì các chi tiết tinh tế cho thấy rõ ràng là đang chế giễu nghệ sĩ.

Chúng tôi ở đây hôm nay để tính toán số liệu thống kê băng đảng hàng ngày. Vào ngày 1 tháng 5 năm 2020, 10:00 AM KST, clip M / V chính thức của RA RA – GANG có 6.859.592 lượt xem – tại 39.831 UBD.

– KOSTAT

Người hâm mộ K-Pop giải thích rằng đơn vị này UBDiên được sử dụng trong nhận xét này thực sự là viết tắt của Um Bok Dong, nhân vật RAINTHER từ K-Movie Cuộc đua đến tự do: Um Bok Dong.

Khi phim này 2019thất bạiCó một ít hơn 172 nghìn người xem, cư dân mạng đã nghĩ rađo đạc đơn vịPhần mềm của UBD, người Bỉđơn vị giao dịch phòng véMột trò đùa như đang chạy để trêu chọc RAIN – tuyên bố 1UBD tương đương với 172.212 lượt xem.

Ngay sau khi bình luận lan truyền, người hâm mộ Kpop đã chỉ trích KOSTAT cho siêu saochế giễu một công dân nên được phục vụ như một tổ chức chính phủ chính thức. Người hâm mộ cho rằng, người VikingKOSTAT thực sự đã vượt qua giới hạn với nhận xétMùi và yêu cầu nó xin lỗi vì đã bịkhông chuyên nghiệpÍt nhất

Đến ngày 4 tháng 5 năm 2020, YouTube KOSTAT đã chia sẻ một lời xin lỗi trên trang cộng đồng của mình và giải thích rằng bình luậnkhông có ý định tiêu cực trong bất kỳ cách nào.Giáo dục

Đây là quản trị viên kênh KOSTAT YouTube. Tôi muốn chia sẻ lời xin lỗi của tôi. Tôi xin lỗi vì đã để lại một bình luận bất cẩn dưới video âm nhạc RAIN. Tôi tin rằng nó sẽ là một cách tiếp cận thân thiện để giao tiếp với công dân Hàn Quốc. Tôi xin lỗi vì đã sử dụng đơn vị UBD để nói về số lượt xem cao. Tôi không có ý định bình luận là tiêu cực theo bất kỳ cách nào, nhưng bất kể, tôi xin lỗi vì đã vô lý và không phù hợp. Tôi đã trở nên quá tập trung vào việc cố gắng giao tiếp với các công dân mà tôi đã vượt qua dòng bình luận. Tôi hứa sẽ làm một công việc tốt hơn để hiểu những gì công dân muốn và làm thế nào để giao tiếp với họ. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi vì những tranh cãi.

– KOSTAT

Người Hàn Quốc không bị thuyết phục bởi lời xin lỗi và tiếp tục chỉ ra rằng họ vô trách nhiệm như thế nàongười quản lýĐã được.

  • Từ UBD, từ lúc ra đi, một thuật ngữ xuất phát từ việc chế giễu bộ phim của anh ấy. Không có nghĩa là bạn đã không có ý định chế giễu, blah, blah.
  • Lời xin lỗi đến RAIN. Là quản trị viên ra khỏi tâm trí của mình? Ngừng chế giễu công dân.
  • Chờ đợi, cái gì? Tại sao quản trị viên YouTube KOSTAT không cần phải liên lạc với công dân Hàn Quốc mặc dù vậy?
  • Hãy nhớ rằng quản trị viên YouTube KOSTAT đang được thanh toán bằng tiền công dân kiếm được nhiều tiền. Anh ta có quyền gì để đi xung quanh chế giễu những người nổi tiếng? Ngừng trả tiền cho anh ta là bất tài.
  • Ai là quản trị viên KOSTAT YouTube để giao tiếp với công dân Hàn Quốc? Đó không phải là công việc mà sao? Bạn thực sự có thể nói đây là một lời xin lỗi nửa vời. Ai đã viết nó cho anh ta? Nó cần phải được viết lại.
  • Cấm Dừng băng qua đường chết tiệt, vì lợi ích của f * ck!
  • Mặc dù vậy, điều này không có gì cảm thấy chân thành cả.

Xem MV Gang Gang Gang tại đây:Source link