Một điều tất cả mọi người có là một ý kiến, và họ, không nghi ngờ gì, có quyền với ý kiến ​​của họ. Một số ý kiến ​​có tất cả mọi người gật đầu đồng ý, trong khi những ý kiến ​​khác là khá phổ biến. Đôi khi, một ý kiến ​​chỉ không phổ biến vì nó khó nghe hoặc không phù hợp với suy nghĩ của bạn. Dưới đây là 10 ý kiến ​​phổ biến của K-Pop sẽ giúp bạn tỉnh táo vào ban đêm, khi bạn tung và suy nghĩ về chúng.

1. BTS không phải là người chịu trách nhiệm cho mọi người thành công ở nước ngoài

Quá mệt mỏi và mệt mỏi vì BTS được ghi nhận cho bất kỳ thành tích nhẹ nào mà bất kỳ nhóm nào có trên biển. Tôi thấy và nghe Quân đội liên tục nói rằng NCT đã phát hành một bài hát tiếng Anh đầy đủ vì tác động của BTS, đó là điều hoàn toàn rác rưởi. NCT đã có một khái niệm ‘toàn cầu ngay từ đầu; nó đã được giải thích trước khi họ ra mắt vào năm 2016. Họ có các thành viên nói tiếng Anh và có kế hoạch mở rộng không chỉ ở những nơi nói tiếng Anh, mà cả ở những không gian khác của Hàn Quốc. Nếu BTS không tồn tại trong bất kỳ khả năng nào, NCT vẫn sẽ bay đến các tiểu bang và tạo nhạc cho người hâm mộ tiếng Anh của họ. BTS không có gì để làm với điều đó.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/179824440879/so-sick-and-tired-of-bts-being-credited-for-any

2. Red Velvet là sáng tạo

Red Velvet có lẽ là nhóm nhạc nữ duy nhất với tôi, nơi tôi không bao giờ biết họ sẽ có kiểu trở lại nào. Điều này chỉ có nghĩa là các khái niệm và bài hát rất độc đáo và tôi yêu nó một cách trung thực.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/618237787012038656/red-velvet-is-probossible-the-only-girl-group-to-me

3. Một thành tựu cho một người là một thành tựu cho tất cả

Trong một trong các cuộc phỏng vấn của GOT7, American, Bambam đã nói một điều mà tôi nghĩ rằng tất cả người hâm mộ Kpop nên ghi nhớ về thành công của các nhóm ở Mỹ. Anh ấy nói, tất cả của Kpop, chúng tôi là một gia đình, ngay cả khi chúng tôi ở các công ty khác nhau, và GOT7 có những chuyến đi Mỹ thành công và làm những gì họ làm, điều đó có thể giúp đỡ các nhóm khác sau họ. Cho dù đó là SNSD, Wonder Girls, BoA, Rain, Psy, BTS, GOT7 hay NCT ​​- những thành tựu của họ không chỉ dành cho nhóm / fandom mà còn cho tất cả các kpop.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/179923060530/in-one-of-got7s-american-interviews-bambam-said

4. TWICE bị đánh giá thấp

Người ta không cho tín dụng đủ gấp đôi cho sự chuyên nghiệp của họ. Họ làm việc 24/7 và có nhiều lần quay lại ở Hàn Quốc và Nhật Bản nhiều lần trong một năm nhưng họ luôn có những vũ đạo của mình, đừng quên lời bài hát, chuẩn bị các màn trình diễn / giải thưởng cuối năm tuyệt vời, tham gia các chương trình truyền hình và tất cả điều này Trong khi liên tục đặt một nụ cười. Họ là những người phụ nữ chăm chỉ và họ thực sự thúc đẩy tôi làm việc chăm chỉ và thật lòng tôi đã phát ốm vì những người làm mất uy tín của họ chỉ vì quan niệm của họ.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/182447345721/people-dont-give-twice-enough-credit-for-their

5. Chúng ta cần để thần tượng sống cuộc sống của họ

Nó làm tan nát trái tim tôi khi những người được gọi là người hâm mộ chỉ trích cơ thể thần tượng. Lấy Wonho làm ví dụ. Anh ấy yêu Monbebes rất nhiều nhưng vì một số người chỉ trích hình xăm của anh ấy, anh ấy đã vào để xóa một cái và anh ấy nói rằng thật đau đớn, anh ấy đã không muốn tiếp tục. Sau đó, khi anh bắt đầu xây dựng cơ bắp, có những bình luận nói rằng anh béo, quá to hoặc họ sợ anh. Ngành công nghiệp vốn đã khó đối với các thần tượng và họ không cần người hâm mộ tấn công họ nữa.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/182010143420/it-breaks-my-love-when-so-called-fans-criticize

6. Giọng nói hay nhất là khác biệt nhất

Rất nhiều người có thể không thích nó, nhưng tôi yêu giai điệu đặc biệt mà rất nhiều rapper Idol có. Giống như LE, Hyuna, Soyeon đều có giọng nói khá hay, nhưng những người khác như Jessi, Ravi và I.M cũng nổi bật với tôi

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/183908285104/a-lot-of-people-probossible-dislike-it-but-i-love

7. Chính xác thì đó là ai mà không quan tâm?

Tôi cảm thấy như các thành viên bigbang khác thực sự quan tâm đến Seungri rất nhiều, và nó đau lòng khi nhìn lại các cuộc phỏng vấn cũ. Ví dụ như khi T.O.P nói về việc nó khiến anh cảm thấy phát ốm đến mức nào, Seungri chỉ nói về việc kiếm tiền khi họ ở bên nhau và có vẻ như họ rất quan tâm đến cuộc sống của họ. Hoặc làm thế nào anh ta hầu như không nói chuyện với họ nếu máy ảnh quay vòng, và anh ta là thành viên duy nhất đã giao tiếp với min hyorin trước khi cô kết hôn với taeyang (!). Tôi nhớ rằng Seungri đã buộc tội những người khác bắt nạt anh ta vì họ đã không tham dự các bữa tiệc / sự kiện kinh doanh của anh ta và nhận nó khi họ ‘không ủng hộ các dự án kinh doanh của anh ấy. Anh ấy thậm chí còn mời họ đến bữa tiệc sinh nhật cuối cùng trước khi họ nhập ngũ. rõ ràng đó là Seungri, người đã không quan tâm đến họ, chứ không phải cách khác.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/185374106433/i-feel-like-the-other-bigbang-members-genuinely

8. Sự hiện diện tốt nhất trong K-Pop

Tôi nghĩ N có sự hiện diện trên sân khấu tốt nhất của bất kỳ thần tượng Kpop nào. Xem anh ấy cũng giống như xem nghệ thuật. Tôi thậm chí còn thích hầu hết các bài hát của VIXX, nhưng tôi sẽ xem tất cả các fan-solo của anh ấy vì có một phần hai trên sân khấu nơi anh ấy cống hiến hết mình và đắm mình vào bài hát.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/179097488563/i-think-n-has-the-best-stage-presence-of-any-kpop

9. BoA mở đường

Khi BoA nói về việc ban đầu cô ấy phải học tiếng Nhật như thế nào, không có người phiên dịch và cô ấy phải đi bộ quanh sân bay và tự mình đi tàu điện ngầm khi cô ấy ở Nhật Bản vì không có người quản lý nào thực sự khiến tôi nhận ra Kpop bao nhiêu đã thay đổi và có bao nhiêu thần tượng như cô đã đóng góp cho nó. Tôi thực sự biết ơn vì những thần tượng như BoA đã trải qua điều đó nên hầu hết những thần tượng mới đều phải làm.

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/181267397685/when-boa-talked-about-how-in-the-beginning-she-had

10. Người hâm mộ yêu thích khi thần tượng nắm lấy mặt kỳ lạ của họ

https://unpopularkpop-opinions.tumblr.com/post/181487896969/when-i-getd-taemin-from-lighte-ate-an-ant-i-fell

Hãy nhớ rằng những ý kiến ​​này được chia sẻ ẩn danh với các blog thú nhận, và với ý nghĩ đó, hãy cho chúng tôi biết, bạn đã bao giờ gửi một lời thú nhận K-Pop ẩn danh chưa?Source link