Spider-Man: Into the Spider-Verse có thể bao gồm Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield trong một cảnh hậu tín dụng, nhưng Sony đã từ chối.

Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield sẽ hợp nhất trong Người nhện: Vào trong Spider-VerseCảnh hậu tín dụng ban đầu, nhưng Sony đã kết hợp ý tưởng này. Đánh vào rạp vào cuối năm 2018, Sony đã mang nhiều phiên bản Người Nhện cùng nhau cho một chiếc crossover hoạt hình. Vào Spider-Verse tập trung vào Miles Morales nhưng bao gồm Peter B. Parker, Spider-Gwen, Spider-Man Noir, Spider-Ham và Peni Parker – với tất cả chúng đến từ các chiều không gian khác.

Câu chuyện sáng tạo và nhiều phong cách hoạt hình được thúc đẩy Người nhện: Vào trong Spider-Verse để kiếm được những đánh giá tích cực, thu về 375 triệu đô la trên toàn thế giới và giành giải Oscar Phim hoạt hình hay nhất. Sony đã bắt đầu kế hoạch lập bản đồ cho nhượng quyền thương mại để mở rộng, nhưng sự bao gồm được yêu cầu nhiều nhất trong các phần tiếp theo và phụ đề là dành cho các phiên bản hoạt hình của mỗi Người Nhện hành động trực tiếp xuất hiện. Người hâm mộ đã tiếp tục tưởng tượng Hà Lan, Maguire và Garfield vượt qua kể từ đó – đặc biệt là kể từ khi họ phát hiện ra năm ngoái, đó là một phần của kế hoạch ban đầu.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Mỗi bộ phim Người Nhện đang phát triển: MCU, Nhân vật phản diện & Hoạt hình

Suốt trong Truyện tranh#QuarantineWatchParty trên Twitter cho Người nhện: Vào trong Spider-Verse, nhà sản xuất Chris Miller tiết lộ thêm về mong muốn có Holland, Maguire và Garfield xuất hiện trong phim. Trước đây, đồng tác giả và đạo diễn Rodney Rotham đã chia sẻ anh ấy đã viết một cảnh với ba Người Nhện, nhưng cuối cùng nó được gọi là quá khó hiểu cho khán giả. Bây giờ, Miller chia sẻ cảnh này cũng sẽ liên quan đến Spider-Ham và được chuyển cho Sony. Thay vì ngay lập tức đưa các phiên bản live-action của Spider-Man vào hoạt hình, Sony đã kết hợp sân cỏ trong thời điểm hiện tại, với việc hãng phim cho rằng còn quá sớm để vượt qua các nhân vật.

Khả năng Holland, Maguire và Garfield có khách mời Người nhện: Vào trong Spider-Verse là một cái gì đó người hâm mộ suy đoán từ rất sớm. Điều này càng khiến người xem ngạc nhiên hơn khi phát hiện ra rằng họ không được đưa vào phim, đặc biệt là khi Hà Lan xác nhận kế hoạch cho một chiếc crossover đã được thảo luận. Thay vì mang Người nhện, Người nhện siêu đẳngvà Marvel Cinative Universe Spidey cùng nhau cho một cảnh hậu tín dụng, Vào Spider-Verse giới thiệu Spider-Man 2099 (lồng tiếng bởi Oscar Isaac).

Mặc dù người hâm mộ chắc chắn sẽ bối rối về lý do tại sao Sony từ chối ý tưởng cho các phiên bản Người Nhện do Holland, Maguire và Garfield chơi gặp nhau dưới dạng hoạt hình, nhưng có vẻ như họ muốn chờ đợi để biến một khoảnh khắc lớn như vậy xảy ra. Điều này có thể xảy ra ngay khi Người nhện: Vào Người Nhện 2, dự kiến ​​sẽ ra rạp vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, cũng có khả năng Sony sẽ tiếp tục trì hoãn việc có Người Nhện hành động trực tiếp của họ theo cách này, chỉ trong trường hợp họ muốn họ làm như vậy trong cuộc sống -hoạt động. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết bây giờ là lý do thực sự đằng sau Người nhện: Vào trong Spider-Verse không mang Holland, Maguire và Garfield đến với nhau, có nghĩa là nó rất có thể nằm trong kế hoạch của họ cho tương lai.

XEM THÊM: Spider-Man: Cách thực hiện một bộ phim Spider-Verse Live-Action (đúng cách)

Nguồn: Chris Miller

Ngày phát hành chính

  • Người nhện: Vào Người nhện 2 (2022)Ngày phát hành: 07 tháng 10 năm 2022
tobey-maguire-nhện-man-2

Thử nghiệm màn hình Người nhện của Tobey Maguire là một cảnh chiến đấu được xếp hạng R

Source link