Sức mạnh thanh nhạc Kyuhyun, RyeowookVâng của siêu Thiếu gia được xác nhận sẽ phát hành album tiếng Hàn đầu tiên của họ!

Tin tức được phát hành bởi Xsportsnews và được xác nhận bởi Nhãn SJ, Nhãn hiệu tự chế Super Junior. Album dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 6 năm nay, với việc quay phim áo khoác vừa mới hoàn thành.

Super Junior-KRY thực sự là đơn vị phụ đầu tiên trong ngành công nghiệp K-Pop, giới thiệu hệ thống đơn vị phụ của nhóm Cameron trước bất kỳ nhóm nào khác. Chúng được thành lập trở lại vào năm 2006, làm cho đơn vị phụ 14 tuổi!

Nhóm được biết đến với việc tạo ra những bản ballad mượt mà, mượt mà, như The The I I Love,, Stop Stop By By, và đĩa đơn tiếng Nhật của họ, Promise Youise. Nhiều bài hát của họ đã đóng vai trò là OST cho các bộ phim truyền hình K khác nhau.

Mặc dù họ có một vài đĩa đơn và B-side trong album Super Junior, nhưng họ đã phát hành một album của riêng họ cho đến bây giờ. Họ cũng đã có một bản phát hành kể từ trước khi tất cả họ hoàn thành việc nhập ngũ của họ – trở lại vào năm 2015 với nhóm Tham gia Hands Hands. Người hâm mộ đang rất mong đợi một album phi thường từ những giọng ca được đánh giá cao, khéo léo này!Source link