BTOB‘S Sungjae Cá nhân tiết lộ thông qua tài khoản Instagram của mình rằng anh ấy sẽ nhập ngũ vào ngày 11 tháng 5. Trong một bài đăng trên tài khoản Instagram của mình, anh ấy đã tải lên một bức ảnh về lễ kỷ niệm sinh nhật của anh ấy và tiết lộ tin buồn cho Melody trên toàn thế giới.

Xin chào, đây là Sungjae.

Trước hết, cảm ơn tất cả các Melody đã giúp tổ chức sinh nhật của tôi ngày hôm qua.

Tôi đã tự hỏi làm thế nào để đưa lên mẩu tin này, nhưng tôi quyết định viết nó sau khi suy nghĩ lâu và khó khăn, bởi vì tôi sẽ đi đâu đó xa một chút. Tôi nghĩ rằng nó là đúng để nói với tất cả mọi người đầu tiên.

Nhiều bạn có thể ngạc nhiên, nhưng tôi đã quyết định nhập ngũ vào ngày 11 tháng Năm.

Sẽ có những người ngạc nhiên và lo lắng trước những tin tức bất ngờ, nhưng chỉ từ phản ứng từ Melody của chúng tôi, tôi biết tôi sẽ nhận được tình yêu bất kể tôi đi đâu và sống dũng cảm! Tôi không có lo lắng gì cả!

Các thành viên BTOB của chúng tôi đã gia nhập quân đội hết lần này đến lần khác, vì vậy không có lựa chọn nào khác ngoài việc chúng tôi nghỉ ngơi.

Melody của chúng tôi đang đợi chúng tôi, vì vậy chúng tôi, BTOB, đang ở đó, mơ về một ngày chúng tôi có thể gặp lại tất cả các bạn.

Chỉ còn vài ngày nữa, nhưng trước khi tôi nhập ngũ, sẽ có một chương trình radio nơi tôi có thể giao tiếp với Melody, và Pop Pop-up Bar sẽ sớm được phát sóng. Các thành viên lớn tuổi nhất sẽ sớm trở lại từ quân đội. Nếu bạn chờ thêm một thời gian nữa, BTOB và Melody sẽ sớm quay lại với nhau.

Như mọi khi, cảm ơn bạn rất nhiều, và hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Tôi hy vọng mọi người sẽ khỏe mạnh và hạnh phúc cho đến ngày chúng tôi trở lại với nhau.

– Sungjae

Sungjae sẽ trở thành thành viên thứ tư của BTOB nhập ngũ. Eunkwang gần đây đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình, trong khi Changsub và Minhyuk hiện đang ở giữa nghĩa vụ quân sự của họ.Source link