Nó là chính thức! Đáng yêu‘S Sujeong sẽ được ra mắt solo!

Lovelinus lần đầu biết về khả năng ra mắt solo của Sujeong vào ngày 6 tháng 5 sau khi các báo cáo được đưa ra rằng Sujeong đang trong giai đoạn cuối của quá trình sản xuất album. Tuy nhiên, khá sớm khả năng đó đã trở thành hiện thực, tuy nhiên, khi Giải trí Woollim sau đó xác nhận tin tức.

Mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn từ đó! Ngày hôm sau khi họ xác nhận tin tức, Woollim Entertainment đã công bố thêm một vài chi tiết về buổi ra mắt solo sắp tới của cô ấy trong khi xác nhận album sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 5.

Album Sujeong sườn sẽ được gọi Mắt hổ và sẽ bao gồm một ca khúc chủ đề cùng tên được viết bởi Seo Ji Eum người từng làm việc trên Lovelyz Tuy nhiên, thú vị hơn nữa, Sujeong trực tiếp tham gia vào nhiều khía cạnh của album bao gồm cả việc viết các bài hát!

Đây sẽ là album solo đầu tiên của Sujeong, kể từ khi cô ra mắt 6 năm trước và cô sẽ là thành viên thứ hai của Lovelyz sau Kei để ra mắt solo của cô ấy!

Với giọng hát đáng yêu của Sujeong, và sự tham gia tích cực vào album, không có nghi ngờ gì về điều đó Mắt hổ sẽ hoàn toàn trên trời!

Nguồn: Tin tức1Thể thao DongaSource link