Tôi sẽ phát hành đĩa đơn kỹ thuật số vào ngày 06 tháng 5 này với sự hợp tác của BTS‘S Suga.

Và cả hai người hâm mộ của họ hiện đang phá vỡ Internet vì họ phát hiện ra rằng cả hai nghệ sĩ thực sự đã đưa ra những gợi ý tinh tế về sự hợp tác sắp tới của họ

Không và không ai phát hiện ra – cho đến bây giờ!

Đầu tuần này, IU đã phát hành đoạn teaser cảm động của cô cho bài hát Eight Eight và nó bao gồm lời bài hát Vì vậy, bây giờ bạn có hạnh phúc không?

Người hâm mộ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng IU thực sự đã đưa ra một gợi ý trước đây về sự hợp tác sắp tới của cô ấy khi cô ấy đăng video này của cô ấy trong phòng thu hồi tháng ba.

Trong phần cuối của video clip, bạn cũng có thể bắt đầu hát IU ​​của cô ấy, vì vậy, một phần của nhóm nhạc Vậy bạn có hạnh phúc không? lời bài hát trong teaser phát hành.

Một gợi ý khác được đưa ra đến từ chính Suga, khi anh cũng đăng tweet này vào tháng 3:

[Found these] trong khi nhìn xung quanh

– Suga

Suga đã để lại một gợi ý tinh tế cho người hâm mộ khi anh thể hiện một số tác phẩm trong quá khứ của mình bằng cách đăng một bức ảnh của cuốn sổ tay đáng tin cậy của anh – đây là nơi anh thường viết lời bài hát.

Trong một chương trình phát sóng trước đây, Suga đã chia sẻ rằng bất cứ khi nào anh ấy trong quá trình tạo ra một bài hát, anh ấy thường ghi lại lời bài hát và sau một thời gian, mọi thứ sẽ bắt đầu có ý nghĩa với anh ấy.

Bất cứ khi nào anh ấy viết bài hát, quá trình sáng tạo rất thú vị bởi vì anh ấy thích viết lời bài hát bằng tay.

Một lần nữa, ông đề cập ở đây notepad màu vàng của mình. Đây là lý do tại sao người hâm mộ tin rằng khi anh ấy chia sẻ tweet về các tác phẩm trước đây của mình, anh ấy có thể đang trong quá trình phát triển bài hát hợp tác của mình với IU tại thời điểm đó.

Để bạn tìm thêm chi tiết về sự hợp tác sắp tới giữa IU và Suga, hãy xem bài đăng tiếp theo bên dưới bằng cách nhấp vào nó.

IU phát hành hình ảnh Teaser thứ hai và Teaser di chuyển để hợp tác Bài hát Tám Tám với BTS Long Suga

Source link