Vào 2013, BTS mơ ước làm nên lịch sử âm nhạc và giành được vị trí của mình trong hội trường của sự nổi tiếng. Những giấc mơ này đã trở thành sự thật, nhưng với giá cả.

Trong tập 5 của Phá vỡ sự im lặng, BTS tiếp tục YÊU BẠN: NÓI BẠN tour du lịch trong khi chia sẻ những suy nghĩ trong cùng của họ. SugaLời thú nhận về sự nổi tiếng và những gì anh ấy phải trả có thể khiến trái tim bạn tan vỡ.

Suga thú nhận là ghen tị với những người có thể làm các hoạt động bình thường, như đi ăn, rằng anh ta không còn có thể làm như một người của công chúng.

Tôi thực sự ghen tị với những người có thể đi ăn, đi du lịch, đi xem phim với bạn bè và những thứ tương tự. Những điều đó thực sự đặc biệt với tôi vì tôi thấy chúng khó thực hiện.

– Suga

Một số thành viên làm những hoạt động đó anh nói. Tuy nhưng tôi không phải là người vì tôi không có nhiều bạn bè.

Không có gì dễ dàng, vì vậy những điều đó thật sự đặc biệt đối với tôi. Tôi ghen tị với người khác vì điều này. Bạn đạt được nhiều như bạn mất, và ngược lại. Nó là một sự mất mát của bình thường. Đó là sự thay đổi lớn nhất.

Tôi có những gì đặc biệt đối với người khác đối với tôi, trong khi đó, điều đặc biệt đối với người khác là rất bình thường đối với tôi.

Trước khi bạn biết điều đó, tập hợp các giá trị của bạn cho mọi thứ thay đổi. Cách bạn nhìn thế giới với các giá trị của bạn. Đó là khi mà những điều bình thường nhất trở nên quan trọng.

Trong tập trước, Jin chia sẻ những suy nghĩ tương tự, tiết lộ rằng sự nổi tiếng đã khiến anh phải trả giá bằng tình bạn, và chia anh thành hai người: Jin của BTS và Kim Seokjin.

Giống như Suga đã nói, sự nổi tiếng phải trả giá bằng sự bình thường, nhưng anh ta không phải đối mặt với sự mất mát này một mình. Anh đã có được sáu tình bạn phi thường từ sáu người phi thường sẽ sát cánh bên anh cho đến cuối cùng.Source link