Chúng ta đều biết chính hãng và ngọt ngào như thế nào BTS‘S Jimin là khi nói và thể hiện bản thân với người hâm mộ. Một hội đồng cộng đồng trực tuyến đã đăng tải ‘sự phát triển của cách Jiminin của BTS với những từ ngữ và thu hút sự chú ý vì cách thể hiện không bao giờ thay đổi của anh ấy với người hâm mộ.

Bắt đầu từ trước khi ra mắt, bạn đã có thể thấy anh ấy là một đứa trẻ vui vẻ như thế nào khi anh ấy tiếp tục để lại những bình luận về anh ấy cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

Tin nhắn của anh ấy để lại Twitter trong năm đầu tiên ra mắt cho thấy anh ấy ngọt ngào và tốt bụng như thế nào với lời nói của mình. Anh ấy luôn khiêm tốn, tạo thêm chỗ cho anh ấy phát triển như một người và một nghệ sĩ. Anh ấy không bao giờ quên cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu và sự ủng hộ vô điều kiện của họ.

Chúng tôi đã hoàn thành buổi biểu diễn tốt ~ Tôi nghĩ tất cả các sunbaenim đều rất tuyệt. Tôi hy vọng sẽ được mát mẻ như họ một ngày nào đó!

Cảm ơn tất cả những người đã đến gặp chúng tôi mặc dù trời đang mưa. Trái tim tôi đau nhói sau khi nghe tin một số người hâm mộ weren có thể vào được bên trong. Các bạn có thích điệu nhảy của chúng tôi không? Tôi đã rất lo lắng chân tôi đang run rẩy! Ah!”

Cuối cùng chúng tôi cũng đang trên đường đến Uljin! Xin vui lòng chờ chúng tôi! Trời mưa ở Uljin rất nhiều, vì vậy xin vui lòng không bị cảm lạnh và mang theo áo mưa! Chúng tôi sẽ sớm có mặt!”

Những người 95 đang vui vẻ trong phòng tập!

Đây là Jimin ~~~ ARMY cảm ơn vì luôn luôn đến gặp chúng tôi ~ Chúng tôi hiện đang chờ đợi để thực hiện một chương trình ~ Tôi đã chụp ảnh tự sướng! Tôi thậm chí còn làm dấu hiệu hòa bình. Tôi không nghĩ rằng bạn có thể nhìn thấy nó bởi vì nó rất tối.

Có rất nhiều xương rồng ở đây và chúng to như vậy (nó không phải vì tôi nhỏ). Và điều quan trọng là hình ảnh dưới đây!

Làm thế nào có thể có một nhà hàng trong hang động này! Thật không thể tin được!”

Tôi thực sự phải xấu về máy tính. Tôi phải mất một giờ để tải lên một bức ảnh. Nhưng vì niềm vui xem của bạn ~ cuối cùng tôi đã tải nó lên hahaha. Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu hành trình đến Nhật Bản! Nhưng thành thật mà nói, chỉ có những bức ảnh chúng tôi ăn.

Các thông điệp trên là tất cả từ trước khi ra mắt đến năm đầu tiên của họ kể từ khi ra mắt và bạn có thể thấy ngay tính cách Jimin Biệt dễ thương và tươi sáng như thế nào. Anh ấy thích chia sẻ những gì anh ấy đang làm với người hâm mộ và không bao giờ quên cảm ơn họ vì đã tham gia cùng họ trên hành trình của họ. Dưới đây là những tin nhắn được viết bởi Jimin vào năm 2020.

Nhưng bạn biết đấy các bạn. Chúng tôi hạnh phúc khi ở bên nhau. Nhưng điều này chỉ có thể nếu chúng ta khỏe mạnh và không bị bệnh. Bạn biết điều đó đúng không? Tôi thực sự hy vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Tất cả chúng ta có thể có những ngày mà mọi thứ diễn ra tốt đẹp và chúng ta có thể không hiểu được nỗi đau của bạn, nhưng tôi hy vọng rằng chúng ta có thể an ủi và mang lại cho bạn hạnh phúc ngay cả khi nó chỉ là một chút. Tôi luôn biết ơn tất cả các bạn và tôi sẽ sớm gặp lại bạn trong một buổi phát trực tiếp. Luôn luôn cảm ơn bạn.

Tôi hy vọng rằng tất cả các bạn có một thời gian quý báu với gia đình của mình.

Tôi thực sự luôn biết ơn ARMYs vì đã cho phép tôi có những cơ hội mà tôi chưa bao giờ tưởng tượng được. Tôi sẽ không bao giờ quên ngày hôm nay và sẽ luôn thể hiện tốt nhất cho tất cả các bạn. Cảm ơn và tôi yêu bạn.”

Mặc dù anh ấy có thể đã trưởng thành và trưởng thành hơn trong kỹ năng viết của mình, nhưng người hâm mộ không thấy bất kỳ sự khác biệt nào trong trái tim anh ấy về việc anh ấy không dành cuộc sống này như thế nào và luôn khiêm tốn và biết ơn tất cả những người đã giúp anh ấy hôm nay anh ấy ở đâuSource link