Tháng trước, nó đã được tiết lộ rằng tất cả các tin đồn về BLACKPink hợp tác với Lady Gaga là đúng. Tuy nhiên, sau khi Gaga hoãn phát hành album của mình, BLINK đã cảm thấy khó chịu khi phát hiện ra tất cả chúng ta đều nghe thấy phép thuật collab. Giờ đây, Lady Gaga cuối cùng đã công bố ngày phát hành track track. Ở đây, tất cả mọi thứ chúng ta biết về bài hát

Ca khúc hợp tác BLACKPINK và Lady Gaga có tựa đề là Sour Candy kẹo, âm thanh này chắc chắn rất phù hợp với nhóm màu đen Hồi đáp ứng với khái niệm màu hồng. Bài hát sẽ xuất hiện trong album mới nhất của Gaga, Chromatica.

Fan art của @carlosgzz003 trên Instagram

Cho đến nay, cả Lady Gaga cũng không Giải trí YG đã xác nhận nhiều về bài hát. Một điều chúng tôi biết là ai đã tạo ra nó: BloodPop, Madison Love, Burns, Rami và Lady Gaga.

Dường như đây là danh sách đầy đủ các nhà sản xuất, mâu thuẫn với suy đoán trước đó của BLINKs rằng Tommy Brown (người từng làm việc cho một số hit lớn nhất của Ariana Grande, có thể đã tham gia. Brown gần đây đã nói về kinh nghiệm ghi âm của mình trong phòng thu với BLACKPINK.

Nhà sản xuất Tommy Brown tiết lộ BLACKPINK đã dành cả ngày để thu âm trong phòng thu ngay cả khi anh đang ngủ

Trước đó, nhiều người tự hỏi liệu nhà sản xuất từng giành giải Grammy Ryan Tedder có tham gia hay không. Vào tháng 3, anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ làm việc với BLACKPINK. Anh ấy cũng nói với truyền thông rằng anh ấy đã làm việc với một bài hát với BloodPop sẽ có trong album mới của Lady Gaga.

Nhà sản xuất giành giải Grammy Ryan Tedder có thể đã xác nhận BLACKPINK x Lady Gaga Collab

Theo một người trong cuộc trên một diễn đàn âm nhạc, thì Sour Candy Candy thực sự là bài hát ngắn nhất trên Chromatica. Tuy nhiên, không có độ dài theo dõi nào được xác nhận.

Rất may, bạn sẽ có thể tự mình tìm ra chỉ sau vài tuần. Theo cập nhật của Lady Gaga, hôm nay, Chromatica sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 5.

Theo Lady Gaga, tiêu đề album Chromatica đề cập đến tất cả các màu của thang màu và cách chúng thể hiện tính bao quát. Vì vậy, nó có thể là màu đen và màu hồng có thể chơi với chanh Sour Candy bằng một cách nào đó.

Đây sẽ là sự hợp tác lớn thứ hai của BLACKPINK. Nụ hôn và Make Up Up, một bản collab với ca sĩ người Anh Dua Lipa, được phát hành vào tháng 10 năm 2018 và nhận được chứng nhận Bạc tại Vương quốc Anh vào năm ngoái.

Kẹo Sour kẹo chanh sẽ là ca khúc thứ 10 trong album Lady Gaga. Chromatica Ngoài ra còn có thêm hai sự hợp tác cao cấp khác trong bộ trang phục Mưa trên Me Me với Ariana Grande và từ Sine Từ trên trên với Elton John.

Source link