Kevin Smith đã tiết lộ Stan Lee quá cố sẽ được vinh danh với một cảnh trong Trung tâm thương mại 2. Bộ phim sắp tới là một bộ phim khác trong View Askewniverse của Smith, bắt đầu bằng Thư ký vào năm 1994. Kể từ đó, nó đã bao gồm tổng cộng tám bộ phim, gần đây nhất là năm 2019 Jay và Im lặng khởi động lại. Smith đã viết tất cả các bộ phim trong vũ trụ của mình và đạo diễn tất cả trừ một, Phim hoạt hình siêu Groovy của Jay & Silent Bob!. Anh cũng đóng vai trò trong nhượng quyền thương mại là Silent Bob và đã xuất hiện với tư cách là nhân vật trong mọi bộ phim View Askewniverse.

Trung tâm thương mại 2, tiêu đề chính thức Hoàng hôn của Mallrats, đã được làm việc trong một thời gian dài. Bản gốc Mallrats xuất hiện 25 năm trước, tạo nên khoảng cách dài bất thường giữa các bộ phim. Smith lần đầu tiên công bố phần tiếp theo vào năm 2015, tuy nhiên, nó không bao giờ thành hiện thực. Năm sau, anh tiết lộ. Trung tâm thương mại 2 thay vào đó sẽ là một bộ phim truyền hình, mặc dù điều đó cũng không xảy ra. Người hâm mộ sau đó đặc biệt phấn khích khi nghe vào đầu năm nay rằng phần tiếp theo không chỉ trở lại trong các tác phẩm, mà còn có một tiêu đề. Kể từ đó, Smith đã cung cấp một số cập nhật, gần đây nhất tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn thành kịch bản.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Stan Lee, Cameo cuối cùng trong Avengers: Endgame dành cho những người hâm mộ Marvel nguyên bản

Trong Mallrats, Huyền thoại truyện tranh Marvel Stan Lee đóng vai trò quan trọng, đưa ra lời khuyên lãng mạn Brodie Bruce của Jason Lee. Gần đây, trong khi nói chuyện với Truyện tranh, Smith cũng tiết lộ bộ phim mới có cảnh Lee, nói rằng “Chúng tôi có một cảnh Stan Lee. Rõ ràng, Stan Lee sẽ không ở trong đó vì Stan đã qua.“Anh tiếp tục giải thích:

Đôi khi với tư cách là một nhà văn, tôi thích ‘ồ thật thông minh, thật thông minh’ và những thứ như nơi bạn muốn chia sẻ nó với mọi người nhưng bạn giống như ‘Tôi sẽ đợi cho đến khi tôi có thể đưa nó cho mọi người cùng một lúc’ nhưng Cảnh Stan Lee trong Twilight of the Mallrats là một trong những khoảnh khắc mà tôi cho là như ‘ồ thật thông minh’ và ngay cả khi tôi không phải là tôi và tôi chỉ thích những bộ phim của mình, tôi sẽ như thế ‘thật hay, thật tuyệt, thật là hay một cách để làm điều đó, người đàn ông. ‘ Vì vậy, nó khá đặc biệt và Stan, mặc dù anh ấy không ở cùng chúng tôi, loại phim xuất hiện xuyên suốt bộ phim vì Brodie, khi chúng tôi đến với anh ấy 25 năm sau vẫn nói về ngày tuyệt nhất trong cuộc đời anh ấy mà chúng ta biết là bộ phim Mallrats .

Kevin Smith xác nhận Mallrats 2 trong công trình

Ngoài sự nghiệp ấn tượng tại Marvel, Lee còn được biết đến với vai khách mời trong MCU. Anh ấy xuất hiện trong mọi bộ phim, bao gồm Avengers: Trò chơi kết thúc, được phát hành sau khi ông qua đời. Anh ta thường chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, cho một dòng thường hài hước. Đáng chú ý là Đại úy Marvel, Lee được nhìn thấy trên một chuyến tàu nơi anh ta đang đọc những dòng của mình từ Mallrats. Xuất hiện MCU của anh ấy bao gồm cả TV; anh ấy xuất hiện trên cả hai Tay sai của người lãnh đạo. Đặc vụ Carter. Lee cũng xuất hiện trong các bộ phim và chương trình truyền hình khác của Marvel, nhưng không phải MCU, bao gồm cả phim Người Nhện của Sam Raimi và Marc Webb.

Mallrats người hâm mộ nên được hạnh phúc để nghe Stan Lee sẽ đóng một vai trò trong phần tiếp theo sắp tới, mặc dù anh ấy đã qua. Lee xuất hiện rộng lớn trong bộ phim gốc, do đó, việc anh ấy cũng có tác động đến Trung tâm thương mại 2. Mặc dù chưa biết lúc nào bộ phim sẽ được phát hành, nhưng ít nhất bây giờ người hâm mộ biết rằng họ có một cảnh đặc biệt để mong chờ.

Xem thêm: Thư ký 2: Mỗi Cameo trong phần tiếp theo của Kevin Smith Xem phần tiếp theo Askewniverse

Nguồn: Truyện tranh

Josh Gad Phil live-action Hercules

Hercules: Josh Gad từ chối chơi Phil trực tiếp (Vì Daniel DeVito nên)

Source link