Justice League của Zack Snyder đang diễn ra. Nhưng nó sẽ tốt hơn phiên bản sân khấu năm 2017 chứ? Và, quan trọng hơn, nó sẽ thực sự tốt?

Các Liên minh công lý Snyder Cut đang xảy ra, nhưng bây giờ khán giả chấp nhận rằng nó tồn tại họ sẽ phải vật lộn với một câu hỏi đơn giản hơn nhiều: nó có thực sự tốt không? Sau hai năm rưỡi hashtag và tranh luận (được hỗ trợ bởi nhu cầu của HBO Max về nội dung gốc tên tuổi lớn), phiên bản của Zack Snyder Liên minh công lý sẽ được phát hành vào năm 2021, dưới dạng một bộ phim dài bốn giờ hoặc miniseries sáu phần.

Những vấn đề với Liên minh công lýPhiên bản sân khấu là vô số. Sau khi Snyder rời khỏi dự án vào tháng 5 năm 2017, Joss Whedon đã bước vào và dưới bàn tay hướng dẫn của Warner Bros. về việc giảm phong cách thương hiệu của giám đốc ban đầu thông qua việc chia sẻ lại và làm lại để đưa ra câu trả lời chính xác hơn, chính xác hơn cho câu trả lời của DC The Avengers. Kết quả là một bộ phim của Frankenstein không chỉ gây chiến với chính nó mà còn chưa hoàn thành: bố cục hình ảnh thay đổi từ khung hình này sang khung hình khác, các điểm cốt truyện đã vội vã trôi qua (hành động thứ ba bắt đầu khi nhóm rời bỏ Mẹ Hộp trong một bãi đậu xe) và môi trên CGI của Superman là nổi tiếng. Ngoài những vấn đề hữu hình như vậy, bộ phim đã dò dẫm các nhân vật nguyên khối của nó, biến Superman thành một pháo đài vô nghĩa của nụ cười và có xung đột chính của Batman là một khẩu súng ngoài hành tinh hết đạn.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Đọc thêm: Chia sẻ lại Justice League: Mọi thay đổi được thực hiện cho phim của Snyder

Với nó đã chấp nhận rằng Liên minh công lý hầu như không phải là một bộ phim hoàn chỉnh, và một bộ phim không có tiếng nói hướng dẫn hay mục đích đằng sau nó, thì không có cách nào mà Snyder Cut không phải là một bộ phim hay hơn. Ngay cả với những cân nhắc rằng việc sản xuất của nó sẽ kéo dài năm năm kể từ khi nó được phát hành với những công việc được thực hiện trong các điểm dừng và bắt đầu, cuối cùng nó cũng thể hiện một tầm nhìn đạo diễn rõ ràng. Zack Snyder gần với một bộ phim bom tấn như hệ thống phòng thu hiện đại cho phép, được hỗ trợ bởi một đội ngũ phù hợp, đồng điệu, do đó, Liên minh công lý chắc chắn sẽ là một phần lớn hơn về brio làm phim khách quan và sự gắn kết tổng thể.

Nhưng có rất nhiều khớp Zack Snyder khác có thể được sử dụng làm chuẩn cho Liên minh công lýChất lượng cá nhân và ý kiến ​​cá nhân của bạn về nó sẽ là gì. Snyder là một trong những nhà làm phim gây chia rẽ nhất hiện nay, với phong cách mài mòn, khác biệt, gây ra nỗi ám ảnh cho nhiều người khi nó đẩy lùi. Đặc điểm này là lý do tại sao Snyder Cut có một lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt đến mức vận động mạnh mẽ để phát hành, nhưng cũng là lý do tại sao lynchpin chia sẻ vũ trụ Liên minh công lý đã được đưa ra khỏi bàn tay của giám đốc của nó ở nơi đầu tiên. Người đàn ông thép chia rẽ quan điểm, và Siêu nhân Batman v Superman là bình minh của cuộc chiến fandom toàn diện. Sự độc đáo của nó mang đến những anh hùng tí hon và sự pha trộn phi lý của triết lý trí tuệ cao với cốt truyện điên rồ khiến người hâm mộ chia rẽ, chỉ trích và chỉ về những người khác tiếp xúc với nó (với một sự lệch lạc rõ ràng về tiêu cực).

Của Zack Snyder Liên minh công lý là bộ phim mà Warner Bros đã sợ làm sau đó Siêu nhân Batman v Superman phản ứng dữ dội. Đó là sự tiếp nối của DCEU của Snyder, dù tốt hay xấu. Và trong khi những gì được biết về câu chuyện không có gì quá chói tai như Bình minh của công lýKhoảnh khắc “Martha” không thương tiếc và giai điệu là một trong những niềm hy vọng tràn trề, nó vẫn sẽ còn hơn thế nữa. Tín đồ sẽ thích nó, những kẻ gièm pha sẽ ghét nó, và mọi người ở giữa chắc chắn sẽ không im lặng. Cuộc tranh luận nổ ra từ 2013-2017, do đó, thống trị cuộc thảo luận về phim DC chỉ với những sự tôn trọng ngắn gọn được cung cấp bởi Biệt đội cảm tửNgười phụ nữ tuyệt vời, sẽ trở lại đầy đủ lực lượng.

Zack Snyder sẽ Liên minh công lý để tốt hơn? Không còn nghi ngờ gì nữa. Nó sẽ tốt chứ Bạn có thể hối tiếc khi hỏi câu hỏi đó.

Tiếp theo: Việc cắt giảm Snyder rất quan trọng ngay cả khi bạn không thích Zack Snyder

Ngày phát hành chính

  • Wonder Woman 1984 (2020)Ngày phát hành: 14 tháng 8 năm 2020
  • Biệt đội cảm tử (2021)Ngày phát hành: 06 tháng 8 năm 2021
  • Người dơi (2021)Ngày phát hành: 21 tháng 10 năm 2021
  • Adam đen (2021)Ngày phát hành: 22 tháng 12 năm 2021
  • Đèn flash (2022)Ngày phát hành: 03 tháng 6 năm 2022
  • Shazam 2 (2022)Ngày phát hành: 04/11/2022
  • Aquaman 2 (2022)Ngày phát hành: 16/12/2022
Logo và T-Rex của Jurassic World Dominion từ Fallen Kingdom Ending

Jurassic World 3 bắt đầu một kỷ nguyên mới trong phim Công viên kỷ Jura

Source link