BẢY‘S Thắng là một người đàn ông có nhiều tài năng, nhờ khát khao kiến ​​thức và học các kỹ năng mới. Một số điều, như cứu một thành viên, mặc dù tự nhiên đến.

Trong khi nhóm xuất hiện tại Giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á vào năm 2018, họ đã trình diễn các ca khúc của họ, Thanks Thanks và và Oh Oh!! Ở giữa sau này, Wonwoo đã giúp đỡ một cách trơn tru Hoshi tránh làm hại trong khi tiếp tục đọc rap lôi cuốn của mình.

Khi Wonwoo chuyển lời rap của mình, anh ta lùi lại. Mọi người đi theo sự dẫn dắt của anh ta, di chuyển sang một bên cùng với anh ta. Đó là nơi mà mọi thứ có một chút lạc lối đối với Hoshi.

Đầy hứng thú đặc trưng của anh ấy, anh ấy quá háo hức để bước sang một bên. Hoshi đã vô tình thực hiện các bước lớn hơn dự kiến.

Khi Hoshi bắt đầu bước xuống sân khấu, Wonwoo ngay lập tức nhận ra chuyện gì đã xảy ra. Hoshi đã gần như chạy thẳng vào một trong những máy quay di chuyển trên sân khấu.

Trong khi nhìn thẳng vào camera phía trước và đọc rap lôi cuốn, Wonwoo thậm chí còn phải nhìn Hoshi để cứu anh ta. Anh nhanh chóng đưa tay ra để kéo Hoshi lại gần anh. Hoshi didn do dự nghiêng về phía anh.

Wonwoo đã cứu Hoshi một cách dễ dàng đến nỗi không ai có thể nhận ra nếu clip được chụp từ một góc khác. Sau đó, Wonwoo kết thúc phần rap của mình như một con lửng ngọt ngào. Hoshi vẫn là chính mình, nóng nảy và cổ vũ Minh Ngọc.

Mặc dù Wonwoo có thể không có vẻ như anh ấy chú ý, nhưng anh ấy luôn đảm bảo rằng tất cả các thành viên của mình sẽ không bị tổn thương. Anh ấy có thể làm điều đó mà không đổ mồ hôi.

Xem Wonwoo nhẹ nhàng di chuyển Hoshi ra khỏi nguy hiểm trong khi vẫn giữ hiệu suất theo dõi ở đây.Source link