Selena Gomez là một vẻ đẹp tự nhiên! Nữ ca sĩ đã khoe phòng thu âm tại nhà ‘makeshift của mình trong bức ảnh Instagram mới tuyệt đẹp này.

Selena Gomez, 27, vẫn đang tạo ra âm nhạc! Ngôi sao nhạc pop đã chia sẻ một bức ảnh miễn phí trang điểm tuyệt đẹp lên Instagram của cô vào thứ Bảy, ngày 2 tháng 5 khi cô dường như đang chuẩn bị thu âm một bài hát. Phòng thu của Mak Makift để tôi có thể làm việc tại nhà, cô ấy đã đăng bài cho 175 triệu người theo dõi, thêm tai nghe, bản nhạc và biểu tượng cảm xúc cho micrô. Nước da của Selena, hoàn toàn phát sáng trong bức ảnh, cho thấy cô ấy ngồi trên mặt đất và nhìn lại máy ảnh với tay phải đặt trên cằm. Cô giữ mái tóc sẫm màu buông xõa xuống cho buổi ghi hình tại nhà, đá đôi dép lông để đi chân trần.

Chúng tôi rất thích phong cách cách ly ấm cúng của Selena khi cô ấy chọn một chiếc áo len đan màu xám và một chiếc quần thể thao màu đen giản dị. Cô ấy trông thoải mái và sẵn sàng với cuốn sổ tay được dán trên mặt đất bên trái, và nhiều thiết bị ghi âm – bao gồm giá đỡ âm nhạc và mic – được bao quanh bởi các bức tường phòng thu màu xám tạm thời. Người bản địa Texas gần đây đã mong muốn xây dựng không gian phòng thu tại nhà, và có vẻ như nó đã xuất hiện cùng bơi lội! Hiện tại, tôi thực sự xây dựng tình huống phòng thu nhỏ này. Tôi làm điều đó với những người đã ở trong nhà tôi, cô ấy đã tiết lộ với Apple Music Zane Lowe trong một cuộc phỏng vấn được phát hành vào ngày 27 tháng Tư. Tôi đã tạo ra một trạm nhỏ nơi tôi sẽ có thể FaceTime với kỹ sư của tôi và một số người bạn sản xuất của tôi, và chúng tôi sẽ thử và tạo ra một số âm nhạc. Tôi đã bắt đầu quá trình đó, nhưng đó là những gì chúng tôi đang làm. Tôi đã đi đến FaceTime một số người bạn viết lách của mình và chỉ cần xem những gì chúng tôi cảm thấy trong suốt thời gian này, cô nói.

Các Phù thủy của nơi chốn phèn cũng mở ra về cách cô ấy dành thời gian cách ly. Tôi thực sự thấy rằng thói quen và cấu trúc giúp tôi sẽ đi vào một chút giống như hai ngày để xem rất nhiều thứ, và sau đó tôi sẽ nhận ra rằng tôi chắc chắn cần phải làm một cái gì đó, cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn, tiến hành qua FaceTime. Tôi làm rất nhiều đi bộ. Tôi tập tạ trong nhà. Tôi lúng túng xem các video trên YouTube nơi tôi đang cố gắng làm những gì người phụ nữ đang bảo tôi làm, nhưng cô ấy trông thật quyến rũ khi làm điều đó, cô nói thêm.

Mặc dù đang ở nhà, Selena vẫn có nhiều cơ hội với sự ra mắt sắp tới của dòng sản phẩm trang điểm rất được mong đợi Rare Beauty! Theo trang web này, việc trở nên hiếm hoi là thoải mái với chính mình, kể lại trong một đoạn phim quảng cáo về dòng sản phẩm này. Tôi muốn tất cả chúng ta ngừng so sánh bản thân với nhau và đón nhận sự độc đáo của chúng tôi. Bạn aren được định nghĩa bởi một bức ảnh, một lượt thích hoặc một bình luận, cô ấy cũng chia sẻ trong video nâng cao.

Source link