Diễn viên đóng thế và nữ diễn viên Zoë Bell chia sẻ một video câu lạc bộ chiến đấu trên Instagram với hàng chục nữ diễn viên, bao gồm Scarlett Johansson và Margot Robbie. Cả hai sẽ dẫn dắt các bộ phim siêu anh hùng trong năm nay, với Robbie đứng đầu Chim săn mồi (và sự giải phóng Fantabulous của One Harley Quinn) đầu năm nay Trong khi đó, Johansson là do ngôi sao trong cô ấy Góa phụ đen phim riêng trong tháng này, nhưng không may bị trì hoãn đến tháng 11 do coronavirus. Tất cả đã nói, cả hai nữ diễn viên là nhân vật quan trọng trong DCEU và MCU.

Khi đại dịch đang diễn ra đã khiến ngành công nghiệp giải trí bị đình trệ, nhiều người nổi tiếng đã tham gia. Johansson và các nhân vật chính trong Avengers của cô đã hợp tác cho một cuộc thi có lợi cho một số tổ chức từ thiện, bao gồm cả Nuôi dưỡng nước Mỹ. Những người khác chỉ đơn giản là cổ vũ người hâm mộ bằng cách tham gia vào các bữa tiệc theo dõi và cuộc sống trên Instagram. Bản thân Wonder Woman, Gal Gadot, đã đưa những người nổi tiếng đến với nhau vào tháng 3 cho một bản cover “Hãy tưởng tượng” của John Lennon. Những người khác đã tham gia gây quỹ truyền hình hoặc tự tuyên bố quyên góp, chẳng hạn như Blake Lively và Ryan Reynold, những người đã làm như vậy trong khi vẫn cố gắng để troll Hugh Jackman.

Liên quan: Truyện tranh nhiều loài chim săn mồi của Harley Quinn đến từ

Đầu tuần này, Chuông Zoë đã phát hành một đóng góp của riêng mình: một video chiến đấu trên Instagram ấn tượng có nhiều nữ diễn viên nổi tiếng. Trong video, mỗi người tham gia thực hiện một động tác chiến đấu, trước khi trao nó cho nữ diễn viên tiếp theo. Các ngôi sao của Marvel và DC đặc biệt nổi bật, với các diễn viên MCU của Johansson, Zoe Saldana và Florence Pugh đều góp mặt. Trong khi đó Chim săn mồi nữ diễn viên Rosie Perez, người đóng vai Renee Montoya trong phim, cũng xuất hiện. Bell cũng có mối liên hệ với nhiều người liên quan, đã hoàn thành công việc đóng thế trong MCU và xuất hiện trong Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood với Robbie. Kiểm tra video đầy sao dưới đây:

Robbie sẽ xuất hiện trong DCEU tiếp theo của mình trong James Gunn’s Biệt đội cảm tử. Nhiều người rất mong muốn được gặp lại Harley Quinn sau thành công quan trọng của Chim săn mồi. Harley đã trở thành một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của DC trong những năm gần đây, với nhiều trích dẫn về hiệu suất của Robbie là lý do tại sao. Thật khó để biết liệu Johansson sẽ được thực hiện với vai Natasha Romanoff sau đây Góa phụ đen. Mặc dù đây chỉ là bộ phim độc lập đầu tiên của nhân vật, Natasha đã chết trong MCU ngày nay, hạn chế các lựa chọn trong tương lai. Có vẻ như hiệu suất của bộ phim, cũng như sự quan tâm của Johansson trong việc tiếp tục là nhân vật, sẽ đóng một vai trò trong tương lai của Black Widow.

Xem xét số lượng lớn các nữ diễn viên và nhượng quyền thương mại được đại diện trong video chiến đấu này, nó sẽ làm cho người hâm mộ của nhiều bộ phim khác nhau hạnh phúc. Đây cũng là một doanh nghiệp kết hợp ấn tượng, đặc biệt là với độ chính xác liên quan đến việc chuyển đổi. Có thể mất một lúc cho đến khi người hâm mộ nhìn thấy nhiều nữ diễn viên này trên màn hình một lần nữa. Ít nhất trong thời gian đó, họ có thể thích xem câu lạc bộ chiến đấu trên Instagram của họ.

Xem thêm: Khi Marvel NÊN làm một bộ phim góa phụ đen

Nguồn: Chuông Zoë

Đạo diễn phim Taika Waititi Star Wars

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới được đạo diễn bởi Taika Waititi Chính thức được xác nhận bởi Lucasfilm

Source link