Kentucky Derby có thể là tất cả về những con ngựa, nhưng khi nói đến đám đông, những chiếc mũ là trung tâm của sự chú ý! Dưới đây là một số mũ celeb yêu thích của chúng tôi từ nhiều năm qua.

Ở đó, không có gì giống như những chiếc mũ đội đầu tuyệt vời, hoành tráng và điên rồ được tặng tại Kentucky Derby! Mặc dù sự kiện có thể là tất cả về những con ngựa, rất nhiều ánh mắt đổ dồn về những người nổi tiếng tham dự cuộc đua thường niên và những người tham gia vào cuộc vui với những chiếc mũ và bùa mê đáng kinh ngạc. Cuộc đua năm 2020 đã bị hoãn lại từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 5 tháng 9 do sự bùng phát của coronavirus. Vì vậy, để vinh danh những gì sẽ là ngày đua lớn, chúng tôi đã nhìn lại một số chiếc mũ celeb vĩ đại nhất mọi thời đại.

Cuộc đua tại Kentucky Derby chỉ kéo dài một vài phút, nhưng niềm vui và thời trang diễn ra suốt cả ngày. Ở đó, không có nhiều cơ hội để mọi người chấp nhận những chiếc mũ đáng ghét ở nơi công cộng, nhưng Derby chỉ là nơi và những người nổi tiếng luôn tận dụng cơ hội để hoàn toàn xuất hiện với phong cách của họ. Chẳng hạn, năm 2014, Miranda Lambert làm rung chuyển một chiếc váy đỏ tuyệt đẹp, mà cô ấy kết hợp với một chiếc nơ khổng lồ cùng màu ở bên trái đầu. Giữ nguyên chủ đề màu đỏ, cô thêm đôi giày cao gót màu đỏ và một thỏi son phù hợp!

Gia đình hiện đại ngôi sao Sarah Hyland cũng gây choáng trên thảm tại Kentucky Derby năm 2019 khi cô mặc một chiếc váy trắng không tay được trang trí với một họa tiết hoa đầy màu sắc. Cô kết hợp áo choàng dài đến đầu gối với máy bơm stiletto đen đơn giản, và cho phép người quyến rũ đáng kinh ngạc của cô lên sân khấu trung tâm. Mũ nón của cô có một bông hoa màu đỏ thẫm tuyệt đẹp và chi tiết lưới tinh tế bao phủ phía bên trái khuôn mặt. Nó cũng có hai lông màu be nhô ra phía trên bông hoa. Rất sang trọng!

Churchill Downs Incorporated (CDI) đã công bố quyết định của mình để sắp xếp lại Longines Kentucky Oaks thứ 146 và Kentucky Derby do Woodford Reserve trình bày, trong một thông cáo báo chí ngày 17 tháng 3. Đội đua Kentucky Derby lần thứ 146 sẽ được dời lại từ ngày 2 tháng 5 năm 2020 đến ngày 5 tháng 9 năm 2020 và Kentucky Oaks lần thứ 146 sẽ được dời lại từ ngày 1 tháng 5 năm 2020 đến ngày 4 tháng 9 năm 2020. Giám đốc điều hành CDI, Hóa đơn nói rằng an toàn là ưu tiên hàng đầu của tổ chức.

Trong suốt quá trình phát triển nhanh chóng của đại dịch COVID-19, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là làm thế nào để bảo vệ tốt nhất sự an toàn và sức khỏe của khách, các thành viên trong nhóm và cộng đồng của chúng tôi. Khi tình hình phát triển, chúng tôi đã đi đến kết luận khó khăn rằng chúng tôi cần phải lên lịch lại. Chúng tôi chưa bao giờ cân nhắc việc hủy bỏ Kentucky Derby.

Nhấp qua phòng trưng bày ở trên để xem những ngôi sao đã đội những chiếc mũ hoành tráng đến Kentucky Derby.Source link