Ryan Seacrest đang làm rất tốt, mặc dù có chút mệt mỏi, anh ấy đã xác nhận trên tập 19 tháng 5 của “Sống cùng Kelly & Ryan.” Anh ấy giải quyết sức khỏe của mình sau những lo ngại từ những người hâm mộ suy đoán rằng anh ấy bị đột quỵ, sau khi anh ấy vắng mặt chỉ.

Ryan Ghế biển giải quyết những tin đồn rằng sức khỏe của anh ta đang gặp nguy hiểm trong tập phim ảo thứ ba Sống với Kelly & Ryan. “Tôi muốn cảm ơn dấu [[[[Consuelos]để điền vào ngày hôm qua, chủ nhà kỳ cựu, 45 tuổi, người đã kết thúc American Idol chỉ vài giờ trước khi nhảy lên không trung Kelly Ripa, nói. Ngoài ra, anh ấy rất giỏi về điều đó, tất cả những lời chúc tốt đẹp cho sự mệt mỏi của tôi, làm việc suốt ngày đêm, ông Ryan Ryan giải thích, thêm vào đó, tôi đã có một ngày nghỉ để thư giãn và ở đây chúng tôi lại một lần nữa Trực tiếp. Ông không trực tiếp giải quyết các tin đồn cụ thể về đột quỵ. Tài khoản Instagram cho Trực tiếp! đã chia sẻ một đoạn clip từ tập hôm nay (xem bên dưới), trong đó Ryan dường như có tinh thần tốt.

Suy đoán rằng Ryan có sức khỏe kém bắt đầu trên phương tiện truyền thông xã hội vào tối Chủ nhật, 17 tháng 5, trong American Idol đêm chung kết. Người hâm mộ trên Twitter tuyên bố đã chú ý đến anh ta nói những lời anh ta, và chỉ ra rằng mắt phải của anh ta trông giống như lớn hơn bên trái của anh ta – tất cả đều dẫn đến những giả định về một cơn đột quỵ. Những tin đồn về sức khỏe của Ryan, đã diễn ra vào sáng hôm sau, khi anh ấy không xuất hiện trong tập phim Thứ Hai của Trực tiếp!.

Đại diện của Ryan đã nhanh chóng đưa ra một tuyên bố, giải thích rằng anh ta đã kiệt sức và đã làm không phải phải cấp cứu y tế. Ryan Ryan [Seacrest] đêm qua không có bất kỳ cơn đột quỵ nào, người đại diện của anh ấy đã xác nhận trong một tuyên bố với Mọi người vào thứ Hai, ngày 18 tháng 5. Giống như nhiều người hiện tại, Ryan đang điều chỉnh lại mức bình thường mới và tìm sự cân bằng giữa công việc tại nhà, với sự căng thẳng thêm khi phải đưa các chương trình trực tiếp từ nhà.

(Tín dụng video: Sống với Kelly & Ryan / Instagram)

Tuyên bố tiếp tục: giữa Giữa Sống với Kelly và Ryan, American Idol, On Air với Ryan Seacrestvà đặc biệt của Disney Family Singalong, anh ấy đã làm ba đến bốn công việc trên không trong vài tuần qua và anh ấy cần nghỉ ngơi. Vì vậy, hôm nay anh ấy đã có một ngày nghỉ xứng đáng.Source link