Đèn lồng màu xanh lá cây bạn diễn Ryan Reynold và Taika Waititi giả vờ rằng họ không nhớ bộ phim trong một cuộc phỏng vấn. Cặp đôi này sẽ cùng nhau đóng vai chính trong bộ phim hài sắp tới, Anh chàng tự do, nhưng duy trì rằng đó sẽ là lần đầu tiên họ làm việc cùng nhau. Khi câu hỏi về họ Đèn lồng màu xanh lá cây Lịch sử đã xuất hiện, cả hai đều gạt nó đi, hành động như thể họ chưa bao giờ nghe nói về bộ phim. Waititi đóng vai Thomas Kalmaku cùng với Reynold trong vai Hal Jordan, một phi công thử nghiệm, người trở thành người trái đất đầu tiên gia nhập Green Lantern Corps.

Mỗi diễn viên có một hoặc hai bộ phim họ muốn quên đi. Đối với Reynold và Waititi, nó khởi động năm 2011 Đèn lồng màu xanh lá cây bộ phim. Nói rằng bộ phim là một flop sẽ là một cách đánh giá thấp. Nó nhận được xếp hạng ít ỏi với số điểm 26% trên Rotten Tomatoes và trung bình 5,5 trên IMDb. Mặc dù bộ phim duy trì cốt truyện gốc của truyện tranh, nhiều yếu tố khác đã khiến Green Lantern trở thành một thất bại thương mại và nghiêm trọng, như sự phát triển nhân vật nhạt nhẽo, cốt truyện vụng về, và tất nhiên, sự can thiệp của hãng phim. Tuy nhiên, Reynold tiếp tục trải nghiệm thành công khi đóng vai một siêu anh hùng trong truyện tranh Marvel 2016, Deadpool.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Làm thế nào chương trình truyền hình Green Lantern có thể tránh được những sai lầm tương tự như phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Trò chơiRadarẤn phẩm chị gái, Tạp chí điện ảnh, cặp đôi đã chơi thành một câu hỏi về việc Anh chàng tự do sẽ loại bỏ bộ nhớ của Đèn lồng màu xanh lá cây. Waititi trả lời, nói rằng, Bạn đang nói về cái gì? Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó. “Reynold chơi theo sự không biết gì và trả lời, Tôi không bao giờ gặp anh ấy. Liệu anh ấy có troll vợ hay không, Blake Lively (người cũng đóng vai chính trong Đèn lồng màu xanh lá cây), trên phương tiện truyền thông xã hội, hoặc trêu chọc bạn diễn của mình trong các cuộc phỏng vấn, Reynold tận dụng mọi cơ hội để làm sáng tỏ tình huống.

Waititi có vẻ hào hứng khi làm việc với Reynold lần thứ hai kể từ đó, theo anh, cặp đôi này có khiếu hài hước tương tự nhau. Reynold cũng lưu ý rằng anh đã sốc đến mức nào khi Waititi đã nhận vai. Anh chàng tự do sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu xuyên thời gian với tư cách là nhân vật Reynold, Guy, tìm cách gặp gỡ bản thân 13 tuổi của mình để cứu thế giới.

Đèn lồng màu xanh lá cây đã trở thành chủ đề của những trò đùa kể từ khi màn trình diễn tệ hại của nó trên màn bạc. Nhưng các bạn diễn đã thất bại trong việc sải bước, thường tham gia vào trò đùa trực tuyến, khiến người hâm mộ rút ra điều gì đó tích cực từ bộ phim. Cả Waititi và Reynold đều có sự nghiệp thành công sau bộ phim, Waititi chỉ đạo Thor: Ragnarok và Reynold đóng vai chính trong Deadpool, một trong những bộ phim truyện tranh nổi tiếng nhất. Bộ phim sắp tới của họ nên là một điều trị vì cặp hóa học trên màn hình vẫn có thể nhìn thấy, và cả hai đều phát triển mạnh trong các bộ phim hài.

Tiếp theo: Phim khoa học viễn tưởng được mong đợi nhất năm 2020

Nguồn: Trò chơiRadar

Đạo diễn phim Taika Waititi Star Wars

Bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao mới được đạo diễn bởi Taika Waititi Chính thức được xác nhận bởi Lucasfilm

Source link