Ryan Reynold hồi hội ngộ với Samuel L. Jackson đã bị đẩy lùi, như Hitman từ vệ sĩ 2 ngày phát hành bị trì hoãn đến năm 2021. Phim hài hành động năm 2017 Vệ sĩ Hitman thấy Reynold chơi và hạ gục vệ sĩ Michael Bryce, người tìm cách chuộc lỗi bằng cách bảo vệ một Hitman tên là Darius Kincaid (Jackson). Nhưng cả hai có một lịch sử vấn đề, khiến nhiệm vụ giữ Darius sống còn khó khăn hơn. Theo công thức kinh điển của bạn thân thập niên 80, bộ phim không nhận được nhiều lời phê bình từ các nhà phê bình, nhưng vẫn tìm cách kiếm được hơn 180 triệu đô la trên toàn thế giới tại phòng vé. Do sự thành công của việc ghép đôi Reynold và Jackson, một phần tiếp theo có màu xanh lá cây.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

The Hitman Vượt vệ 2 sẽ mang lại một phần lớn của đội ban đầu, với Jackson và Reynold trở lại vai trò của họ, Salma Hayek tiếp tục đảm nhiệm vai trò Sonia, vợ Darius Kincaid, và Patrick Hughes một lần nữa nắm quyền giám đốc. Câu chuyện được cho là lấy bối cảnh ở châu Âu, với Bryce một lần nữa dính líu đến Darius và vợ anh lộn xộn. The Hitman Vượt vệ 2 đã được thiết lập để phát hành vào tháng 8 năm 2020. Tuy nhiên, ngành công nghiệp đã thay đổi rất nhiều kể từ thông báo đó. Do đại dịch coronavirus, các rạp chiếu phim bị đóng cửa, việc sản xuất đã dừng lại và các hãng phim đã thay đổi ngày phát hành gần như mọi ngày. Hiện nay Hitman từ vệ sĩ 2 tham gia danh sách chậm trễ.

Liên quan: Vệ sĩ của Hitman cho thấy Deadpool xấu như thế nào

Sư tử đã phát hành một bức ảnh trên trang Twitter của họ để thông báo những thay đổi ngày phát hành sắp tới của họ. Reynold Hitman từ vệ sĩ 2 hiện đã chuyển từ ngày 28 tháng 8 năm 2020 sang ngày 20 tháng 8 năm 2021, về cơ bản đẩy lùi cả năm kể từ khi phát hành dự kiến ​​ban đầu. Động thái này là một mô hình tương tự như các dự án Lionsgate khác hiện cũng đang quay trở lại một năm.

Do hoàn cảnh hiện tại và tính chất không thể đoán trước của ngành công nghiệp điện ảnh (và thế giới nói chung), tin tức này sẽ không gây ngạc nhiên. Reynold đã xem bộ phim của anh ấy Anh chàng tự do chuyển đến tháng 12, trong khi Jackson Xoắn ốc cũng là một phần của sự chậm trễ trong năm của Lionsgate. Một cách thú vị, Hitman’s Body 2Sự chậm trễ sẽ thấy bộ phim hài hành động tránh phát hành trong cùng tháng với Người phụ nữ kỳ diệu 1984. Thay vào đó, nó sẽ kết thúc việc tham gia vào tháng James Gunn, Biệt đội cảm tử được thiết lập để phát hành. Tuy nhiên, xem xét bộ phim Gunn xông DC được ấn định vào ngày 6 tháng 8, đó sẽ là khoảng trống đủ để phần tiếp theo của Reynold và Jackson Hay thu hút khán giả của họ.

Mặc du Hitman từ vệ sĩ 2 không lớn như những bộ phim khác đã bị trì hoãn, người hâm mộ của bộ phim đầu tiên có thể mong đợi những gì đạo diễn Hughes có trong cửa hàng thời gian này. Ngoài các thành viên tham gia trở lại, phần tiếp theo đã thêm những người như Morgan Freeman, Frank Grillo và Antonio Banderas vào vai phản diện. Vì vậy, người hâm mộ của bộ phim gần như chắc chắn sẽ quan tâm để xem nhóm diễn viên tài năng sẽ mang đến những gì Hitman từ vệ sĩ 2 vào năm 2021.

Tiếp theo: Coronavirus: Mọi bộ phim bị trì hoãn cho đến nay

Nguồn: Sư tử / Twitter

Boba Fett Sự trở lại của Hố Jedi Sarlaac

Chiến tranh giữa các vì sao: Josh Trank nói rằng anh ấy không bị sa thải từ bộ phim Boba Fett, anh ấy đã bỏ cuộc

Source link