Vào ngày 7 tháng 5 BTS‘S RM, V J-Hope đã tổ chức một buổi phát trực tiếp bất ngờ thông qua họ YouTube kênh. Luồng trực tiếp 30 phút này đã mang đến cho người hâm mộ một cái nhìn thô sơ và không rõ ràng về quy trình sản xuất về cách các album của họ được nghĩ ra và thực hiện.

Mỗi thành viên thay phiên nhau bày tỏ ý tưởng và ý kiến ​​của họ về cách họ muốn album này phát triển, tiết lộ một cái nhìn cận cảnh về cách các thành viên giao tiếp với nhau với ý tưởng của họ.

Dưới đây, một bản tóm tắt nhanh về cuộc họp album đầu tiên của họ đã diễn ra như thế nào.

Đầu tiên, họ hy vọng rằng họ sẽ có thể quảng bá một cách thoải mái và tự nhiên trong khi vẫn xem xét tất cả các ý kiến ​​của các thành viên. Họ cũng muốn thực hiện chụp bìa album của mình để có một khái niệm về du lịch để gắn kết với chủ đề tự nhiên.

Trước tất cả những điều xảy ra trên thế giới nơi mọi người đang thực hành cách xa xã hội và ở nhà nhiều hơn, họ cũng nghĩ rằng sẽ là một ý tưởng thú vị khi mỗi thành viên trang trí một căn phòng theo phong cách riêng của họ. Bởi vì mỗi thành viên có phong cách cụ thể của riêng họ khi nói đến thời trang, nên cũng rất vui khi thấy họ tạo kiểu cho quần áo của họ.

Họ cũng nói thêm rằng họ muốn quảng bá trong trang phục thường ngày như áo phông trắng và quần jean. Họ nhấn mạnh một thực tế là ngay cả khi sản phẩm cuối cùng không biến thành ngang hàng với các album trước đó, họ vẫn muốn được thực hiện và tham gia vào quá trình thực hiện album.

J-Hope nhắc nhở các thành viên rằng mặc dù thoải mái và tự nhiên là tốt, nhưng đó có thể là điều duy nhất mà họ nên theo đuổi.

Trong khi hầu hết các chương trình khuyến mãi và biểu diễn của họ đều quyến rũ và sang trọng với trang phục và phụ kiện ồn ào, họ muốn cố gắng để có một diện mạo dễ dàng hơn như đeo túi sau. Họ cảm thấy rằng một gói trở lại có thể có nghĩa là nhiều thứ cho những người như một người đi làm, một sinh viên đại học hoặc một người tốt nghiệp.

Họ cũng hy vọng đưa ra bất kỳ khái niệm nào liên quan đến đôi cánh và thay vào đó là một thứ gì đó rất khác biệt. Có các thành viên chụp ảnh cho album cũng là một ý tưởng nảy ra trong cuộc họp. RM kết luận bằng cách nói rằng họ nên tự nhiên nhưng vẫn có thể thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Nhìn chung, cuộc họp này nói về việc các thành viên thể hiện cá tính của họ một cách tự nhiên để thể hiện khía cạnh thực sự của BTS về việc họ là ai ngay bây giờ.

Xem toàn bộ cuộc họp dưới đây!Source link