Trong Avengers: Trò chơi kết thúc, Captain America (Chris Evans) ban đầu đã không cạo râu cho đến sau nhiệm vụ mở đầu. Evans xuất hiện lần đầu trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel thông qua Đội trưởng Mỹ: Người báo thù đầu tiên vào năm 2011, và kể từ đó, ngôi sao không chỉ Đội trưởng Mỹ loạt phim nhưng cả bốn Những người báo thù trả góp. Trong năm bộ phim MCU đầu tiên của mình, nam diễn viên có ngoại hình gọn gàng như Steve Rogers, nhưng khi bộ râu Captain America của Evans ra mắt trong Avengers: Cuộc chiến vô cực, người hâm mộ nhanh chóng nắm bắt được phong cách khác nhau cho Người đàn ông có hình ngôi sao. Từ quan điểm của nhân vật, bộ râu đại diện cho Steve rời khỏi nhân vật Captain America và hướng về Nomad, một lớp áo anh ta đảm nhận trong truyện tranh.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Sau khi kết thúc cliffhanger của Cuộc chiến vô cực, Captain America trở lại Avengers: Trò chơi kết thúc, nhưng anh ta không có râu. Câu chuyện về Tàn cuộc nhặt được vài tuần sau khi Thanos sử dụng Găng tay Vô cực để quét sạch một nửa toàn bộ sự sống trong vũ trụ, và lần đầu tiên Steve xuất hiện trong phòng tắm sau khi cạo râu. Cùng với các Avengers còn lại, Captain America thực hiện nhiệm vụ truy tìm và giết Thanos, sau đó Avengers: Trò chơi kết thúc nhảy năm năm về phía trước. Mặc dù điều đó hoàn toàn không có ý nghĩa khi Captain America cạo râu trước nhiệm vụ tiêu diệt Thanos, bây giờ người ta đã giải thích rằng ban đầu anh ta sẽ cạo râu trong lúc nhảy.

Liên quan: Kết thúc của Endgame sẽ khác như thế nào nếu Captain America thực hiện

Trong khi phát trực tiếp trên Instagram Avengers: Trò chơi kết thúc đạo diễn Joe và Anthony Russo đã nói về cảnh sớm trong phim khi Steve được miêu tả trong phòng tắm của Avengers HQ ngay sau khi cạo râu. Theo người Nga, bộ râu của Captain America có nghĩa là trở về Avengers: Trò chơi kết thúc, với Steve giữ nó cho đến sau nhiệm vụ giết Thanos. Tuy nhiên, các nhà làm phim cần Evans quay một cảnh Steve không có râu và mặc dù họ đã cố gắng sử dụng chân giả cho những cảnh đầu phim, nhưng cuối cùng họ đã loại bỏ ý tưởng đó khi bộ râu giả trông không đẹp. Kết quả cuối cùng là bộ râu của Captain America bị cạo sớm hơn dự định ban đầu.

Chris Evans trong vai Steve Rogers trong Avengers Endgame

Đủ vui rồi, Tàn cuộc Đây không phải là lần đầu tiên Evans đeo chân giả trên mặt cho một bộ phim MCU. Dành cho The Avengers cảnh hậu tín dụng, các nhà làm phim đã phải đưa chân giả lên râu của Evans để anh ấy có thể đóng vai Captain America trong cảnh shwarma. Anh ấy đã mọc râu cho vai diễn trong Bong Joon-ho Người tuyết và không thể cạo nó ra để quay cảnh ngắn cho The Avengers. Trong khi Tàn cuộc sẽ là tình huống ngược lại – thêm một bộ râu giả thay vì che đi một bộ râu thật – rõ ràng từ ý kiến ​​của người Nga, bộ phận giả vẫn trông không đẹp và không giống với Những người báo thù stinger, họ sẽ không thể che giấu một nửa khuôn mặt của Evans bằng một số thủ thuật dàn dựng và máy ảnh.

Cuối cùng, người Nga không nghi ngờ gì đã đưa ra lời kêu gọi đúng đắn trong việc giả bộ râu giả của Captain America, và trong Instagram Live của họ, họ nói rằng cảnh cạo râu hoạt động như một sự dẫn dắt tốt để Tony Stark (Robert Downey Jr.) trở lại Trái đất. Những người thích nhìn thấy Captain America có râu trong Cuộc chiến vô cực có thể thất vọng khi biết rằng họ thậm chí còn có nhiều râu hơn Evans Tàn cuộc, nhưng nó đã không kết thúc công việc. Chúng ta có thể không biết bộ phận giả của bộ râu trông như thế nào, nhưng người hâm mộ sẽ phải nhận lời của người Nga rằng Captain America cạo sạch sẽ trông đẹp hơn trên màn hình. Mặc dù chúng tôi không có râu Captain America trong Avengers: Trò chơi kết thúc, ít nhất chúng ta sẽ luôn có Cuộc chiến vô cực.

Tiếp theo: Lý thuyết Captain America: Khiên sửa chữa của Endgame chứng minh các mốc thời gian của Steve đã thay đổi

Nguồn: Anh em nhà Russo/ Instagram

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022

Ryan Reynold & Taika Waititi Giả vờ họ Don Lồng Nhớ Green Lantern

Source link