Giám đốc S.J. Clarkson đã ký hợp đồng phụ trách một bộ phim spin-man Spider-man mới do nữ lãnh đạo cho Sony Pictures, có thể tập trung vào Madame Web.

Giám đốc truyền hình Anh S.J. Clarkson đã ký hợp đồng để phụ trách một nữ chính mới Người nhện phim spinoff. Bộ phim sẽ là một phần của Nhân vật Marvel trong Vũ trụ Marvel, bao gồm một loạt các nhân vật Marvel được kết nối với Người Nhện.

Các bản phát hành sắp tới từ SPUCM bao gồm Nọc độc: Hãy để tàn sátMorbius. Những bộ phim này dựa trên sự thành công tương đối của Nọc độc, cũng như sự tích hợp cực kỳ thành công của Người Nhện vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel, dưới hình thức webslinger của Tom Holland.

Liên quan: Người nhện: Xa nhà sau khi kết thúc cảm giác thậm chí kỳ lạ ngay bây giờ

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Hiện nay Đa dạng đang báo cáo rằng Clarkson đã ký hợp đồng để chỉ đạo bộ phim spin-Man Spider-Man do nữ chính mới của Sony điều hành. Không có xác nhận của một diễn viên, mặc dù báo cáo đề cập đến bộ phim có thể xoay quanh Madame Web, người trong truyện tranh hiện là cựu Spider-Woman Julia Carpenter. Không có thông báo casting đã được thực hiện, nhưng Đa dạng nói rằng một diễn viên hạng A đang được tìm kiếm để đóng vai, với Charlize Theron và Amy Adams đứng đầu danh sách.

Bà chủ

Clarkson nổi tiếng với sự nghiệp truyền hình rộng lớn, kéo dài suốt hai thập kỷ qua. Cô bắt đầu làm việc cho các vở kịch xà phòng của Anh, trước khi chuyển sang các bộ phim truyền hình, chẳng hạn như BBC Sự sống trên sao Hỏa. Trong những năm 2010, Clarkson chuyển sang truyền hình Mỹ, làm việc trên các tập của nhà ở, Dextervà đáng chú ý nhất là hai tập mỗi chương trình Netflix của Marvel Jessica Jones Hậu vệ. Cô cũng đã được đính kèm để chỉ đạo hủy bỏ bây giờ Star Trek 4, cũng như lọt vào danh sách rút gọn của Bond 25, hiện được gọi là Không có thời gian để chết, trở lại vào năm 2018. Gần đây nhất, cô đã chỉ đạo phi công cho một Trò chơi vương quyền loạt prequel, cuối cùng không được HBO chọn.

Người Anh sẽ hy vọng lần này cô sẽ có thể tiến về phía trước với một bộ phim về cái vòi có kinh phí lớn. Mặc dù vậy, cô có thể chống lại điều đó một lần nữa, với Sony Pictures không có thành tích tốt nhất khi nói về phim spin-Man Spider-Man. Một kế hoạch Sáu tội lỗi bộ phim đã bị hủy bỏ khi Sony ký hợp đồng Người Nhện của họ với Marvel, và vào những năm 2000, bộ phim Người Nhện Sam Raimi thứ tư đã bị hủy bỏ để ủng hộ việc khởi động lại nhân vật vào năm 2012 Người nhện siêu đẳng.

Tuy nhiên, nếu bộ phim không nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nó sẽ mang lại một viễn cảnh tươi mới cho SPUCM. Một nữ đạo diễn Người nhện bộ phim có sự tham gia của một nữ nhân vật chính sẽ cho phép tạo ra những cốt truyện mới và thú vị, hy vọng điều khiển Vũ trụ tránh khỏi hướng đi được thúc đẩy bởi testosterone. Nọc độcMorbius cho đến nay. Thêm vào đó, Clarkson sản xuất truyền hình tốt, và sẽ rất phấn khích khi xem cách cô dịch tài năng của mình lên màn ảnh rộng.

Tiếp theo: Người nhện 2 đã kể một câu chuyện Peter Parker hay hơn MCU

Nguồn: Đa dạng

Ngày phát hành chính

  • Morbius (2021)Ngày phát hành: 19 tháng 3 năm 2021
  • Nọc độc: Hãy có cuộc tàn sát (2021)Ngày phát hành: 25 tháng 6 năm 2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
Bộ phim Justice League Cyborg Flash Batman Superman Wonder Woman

Zack Snyder Vượt qua Liên minh công lý sẽ kết thúc những hành trình của DCEU

Source link