Peter Weber đã lên Instagram để chia sẻ một bức ảnh âu yếm với Kelley Flanagan, người mà anh ấy đã cách ly và chú thích bằng hai câu dường như để xác nhận sự lãng mạn mới của họ.

Nó có vẻ như Peter Weber, 28, và Kelley Flanagan, 28, cuối cùng đã quyết định đưa tình bạn của họ tiến thêm một bước và trở thành một cặp! Peter dường như xác nhận những tin đồn rằng hai người đang hẹn hò khi anh chia sẻ một bức ảnh mới lên Instagram vào ngày 2 tháng 5 cùng với chú thích. Trong ảnh, cựu Cử nhân ngôi sao có thể được nhìn thấy đang ngồi với cựu thí sinh trong một chiếc máy bay nhỏ hoặc máy bay trực thăng và anh ta vòng tay ôm lấy cô và đang hôn cô. CúcBạn bắt tôi. Hãy để cuộc phiêu lưu bắt đầu, anh ấy chú thích nó trong khi gắn thẻ Kelley trong ảnh.

Sự xác nhận được đưa ra sau khi Peter thừa nhận anh ta chỉ là bạn tốt với Kelley, người mà anh ta đã cách ly cùng với Cử nhân ngôi sao Dustin Kendrick, Vào đầu tháng 4. Anh ấy đã giải quyết những tin đồn hẹn hò sau đó sau khi họ xuất hiện do hai người họ dành nhiều thời gian bên nhau một lần Cử nhân quay xong. Có phải chúng ta đang hẹn hò? Không, dạy Peter Peter vào ngày 7 tháng Tư Ben Higgins Ashley Iaconetti, Gần như nổi tiếng podcast Hồi tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi đã trải qua rất nhiều. Điều cuối cùng tôi cần làm là nhảy vào một mối quan hệ khác.

Trước khi dành thời gian với Kelley, Peter đã gây chú ý khi kết thúc việc đính hôn với Hannah Ann Sluss vào cuối của anh ấy Cử nhân mùa giải năm 2019 nhưng họ đã chia tay vài tuần sau đó. Sau đó, anh đã cố gắng quan hệ với một thí sinh khác, Madison Prewett nhưng họ cũng đã chia tay chỉ vài ngày sau đó và vào cuối tháng 3, anh ta đi chơi với Kelley. Một cách trung thực, đó là một người mà tôi thực sự đánh giá cao, đó là một người mà tôi thực sự đánh giá cao, Peter Peter tiếp tục say sưa trong podcast. Tôi đã cố gắng ở đó vì cô ấy và chúng tôi rất hợp nhau. Chúng tôi có hóa học tốt. Ai biết được những gì trong tương lai. Tôi không nói điều gì có thể xảy ra. Nhưng ngay lúc này, tôi chỉ cần làm mọi thứ thật chậm và tận hưởng thời gian của nhau.

Kelley vẫn chưa nói gì về mối tình lãng mạn mới của cô với Peter nhưng chúng ta có thể cá rằng cô sẽ sớm thôi! Chúng tôi sẽ cảnh giác và chúc cả hai hạnh phúc!

Source link