Một hội đồng cộng đồng trực tuyến đã đăng đoạn trích từ một cuộc phỏng vấn trước đây với NUINESTEST từ Minhyun và tiết lộ rằng anh ấy là một người và thành viên của nhóm mạnh mẽ và tập trung như thế nào.

Khi tập trung mạnh mẽ và có đầu óc, Minhyun đã sẵn sàng! Anh ấy tiết lộ rằng tâm trạng của anh ấy không thay đổi tùy theo tâm trạng của anh ấy và anh ấy có thể dễ dàng gạt bỏ những điều tồi tệ xảy ra với anh ấy.

Tôi không có bất kỳ thay đổi nào đối với tâm trạng của mình, tôi không khóc nhiều và tôi có thể dễ dàng loại bỏ những điều xấu. Khi tôi thấy những bình luận ghét tôi nghĩ cho bản thân mình ‘Tại sao những người này lại nghĩ như thế này? Nghiêng và quên đi chỉ sau một phút. Tôi cũng ngủ rất ngon. Nếu tôi tập trung vào nó, tôi có thể ngủ trong khoảng 30 giây. Có vẻ như tôi không có thể nghĩ quá nhiều về bất cứ điều gì, nhưng vì nó có tính cách này nên tôi có thể giữ được hạnh phúc và không căng thẳng.

Sự tự tin và tin tưởng vào bản thân vào các thành viên đã giúp anh vượt qua những thăng trầm của việc trở thành một thần tượng và cuối cùng trở thành người như ngày hôm nay.

Trong năm thứ tư hoặc thứ năm kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã có một thời gian khó khăn về tiền bạc và tinh thần. Chúng tôi có thể thấy các sân khấu hòa nhạc của chúng tôi trở nên nhỏ hơn trong các tour du lịch thế giới của chúng tôi quá. Nhưng tôi đã tin tưởng và tin tưởng rằng mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn trong thời gian. Tôi đã không muốn lãng phí bất cứ lúc nào vì vậy sau khi luyện tập tôi sẽ về nhà và học tiếng Nhật. Chính vì ý chí mạnh mẽ và niềm tin của tôi mà tôi đã có thể chịu đựng được mọi khó khăn. Ngay cả khi cuối cùng chúng tôi cũng đạt được sự chú ý, tôi đã không gặp phải những cơn đau ngày càng tăng. Tôi nghĩ rằng đó là vì tôi biết rằng một ngày nào đó tôi sẽ trở thành một ngôi sao tuyệt vời.

Anh ta tiếp tục sống cuộc sống của mình không có bất cứ điều gì tiêu cực hoặc có hại cho anh ta để anh ta có thể tiếp tục làm những gì anh ta yêu một cách lành mạnh.

Tôi không uống rượu, cà phê hay hút thuốc. Bởi vì công việc của tôi được thể hiện trước công chúng, tôi thích giữ một hình ảnh tốt. Tôi luôn muốn cho người hâm mộ thấy hình ảnh đẹp nhất của tôi. Họ đã cho tôi danh hiệu là người phù hợp sau khi thấy tôi đã sống như thế nào trong những ngày còn là thực tập sinh và đôi khi danh hiệu này có thể cho tôi một chút áp lực. Tôi đoán tôi có thể làm được rất nhiều thứ nếu tôi sống quá đúng và họ đã sai. Haha.

Khi được hỏi ý nghĩa của một người trưởng thành, anh cảm thấy rằng sự kiên nhẫn là điều quan trọng nhất.

Tôi đã phát triển khá nhiều. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta chỉ làm những gì chúng ta được bảo phải làm. Nhưng bây giờ, chúng ta phải tự làm mọi thứ. Các thành viên của tôi và tôi làm việc cùng nhau để tạo danh sách thiết lập của chúng tôi và chúng tôi có thể bày tỏ nhiều ý kiến ​​hơn. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất để trở thành người lớn là sự kiên nhẫn. Chính vì sự kiên nhẫn mà tôi có thể đứng trên sân khấu này bây giờ. Bây giờ tôi cuối cùng đã trưởng thành.

Xét về kẻ thù và đồng minh, anh ta cảm thấy tự tin rằng mình thậm chí có thể biến kẻ thù thành bạn của mình.

Tôi thường tốt với mọi người và tôn trọng mọi người tôi gặp. Tôi có thể nói những điều có thể xúc phạm ai đó, nhưng nếu tôi thực sự phải cố gắng nói điều đó theo cách nhẹ nhàng nhất có thể. Tôi cố gắng hết sức để không làm kẻ thù. Nếu tôi có kẻ thù, tôi cố gắng biến họ thành bạn của mình. Bạn có thể ghét tôi nếu bạn không biết tôi, nhưng một khi bạn quen tôi, tôi chắc chắn bạn sẽ đứng về phía tôi.

Mục tiêu cuối cùng của anh là làm cho bất cứ ai mỉm cười, ngay cả khi nó chỉ là một cái nhỏ.

Tôi hy vọng rằng bất cứ điều gì tôi làm, cho dù đó là âm nhạc hoặc một số nội dung khác, tôi hy vọng rằng tôi có thể đặt một nụ cười trên khuôn mặt của ai đó. Tôi thậm chí còn yêu cầu ai đó chịu ảnh hưởng hoặc có được sức mạnh từ tôi. Tôi chỉ muốn làm cho tất cả mọi người cảm thấy hạnh phúc và mỉm cười dù chỉ một chút qua tôi.

Minhyun đã tiếp tục chỉ thể hiện tốt nhất của mình qua mỗi lần trở lại và đã cho thấy sự cải thiện mỗi lần. Gần đây NU NUEST đã trở lại với album mới của họ Người đêm và ca khúc chủ đề của họ, tôi, tôi gặp rắc rối.Source link