Malin Akerman thừa nhận cô đã vật lộn với vai diễn Laurie Jupiter trong bộ phim Watchmen năm 2009 của Zack Snyder vì cô không cảm thấy xứng đáng.

Malin Akerman, nữ diễn viên thủ vai Laurie Jupiter / Silk Spectre trong Zack Snyder’s 2009 Người canh gác bộ phim, thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã vật lộn với công việc của mình trên bộ phim vì cô không cảm thấy xứng đáng. Cho đến thời điểm đó, Akerman đã được biết đến gần như độc quyền cho công việc của mình trong các bộ phim hài, chẳng hạn như 27 bộ váy Đứa trẻ đau lòng. Người canh gác thể hiện vai diễn đáng kể đầu tiên của cô trong một bộ phim, và cô đã diễn cùng với một số diễn viên được trang trí và hoan nghênh khác, đặc biệt là Patrick Wilson (người đóng vai Nite Owl) và Billy Crudup (người đóng vai bác sĩ Manhattan).

Các Thích ứng năm 2009 của Người canh gác một bộ phim gây tranh cãi một chút, một phần là do nó trung thành đến mức nào với tài liệu nguồn. Một số người tin rằng sự trung thực làm cho nó được xếp hạng trong số những bộ phim truyện tranh hay nhất, trong khi những người khác tin rằng chủ đề mạnh mẽ và ý nghĩa của loạt truyện tranh gốc đã bị mất theo phong cách chuyển thể từng khoảnh khắc mà bộ phim sử dụng. Nhận xét của bộ phim đã được trộn lẫn; nó đã nhận được 64% đánh giá trên Rotten Tomatoes và số điểm 56 từ MetaCritic, cả hai đều cho thấy sự thiếu đồng thuận đáng kể.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Montmen Watchmen của Zack Snyder giải thích tại sao không có người dơi trong vũ trụ đó

Nói chuyện với Máy va chạm trên một tập phim của họ Đêm Collider Ladies cho thấy, Akerman đã nói về những cuộc đấu tranh của cô ấy khi làm phim và tại sao lại chia sẻ những cảnh với “diễn viên nhà hát tuyệt vời“là một viễn cảnh đáng sợ.”Tôi chắc chắn không cảm thấy xứng đáng khi ở đó,” cô ấy nói. “Tôi cảm thấy như mình đã lừa họ đúc tôi.“Akerman cũng chia sẻ cô ấy”thực sự vật lộn vì đây là một bộ phim lớn và tôi thực sự cảm thấy như mình không biết mình đang làm gì. “

Akerman đã gặt hái được nhiều thành công trong các vai diễn ấn tượng lớn khác, bao gồm cả bước ngoặt được hoan nghênh trong loạt phim được đánh giá cao của Showtime Tiền tỷ, mà cô đóng vai chính trong ba mùa đầu tiên. Snyder, trong khi đó, vẫn là một nhà làm phim gây tranh cãi, đặc biệt với công việc của ông trong Vũ trụ phim DC Extended, chẳng hạn như Batman v Superman: Dawn of Justice Liên minh công lý. Phần sau thậm chí đã truyền cảm hứng cho một phe của internet đã mất nhiều năm để theo dõi phiên bản gốc của bộ phim của Snyder.

Người canh gác cũng vẫn là một tài sản phổ biến, với Mất điDamon Lindelof tạo ra một sự tái hiện đáng yêu của nó cho HBO năm ngoái. Nhân vật của Akerman, Laurie Jupiter, là một trong ba nhân vật của Người canh gác bộ phim và loạt truyện tranh gốc cũng xuất hiện trong bộ HBO, trong đó tưởng tượng các nhân vật và khái niệm của tài liệu nguồn được chuyển vào ngày nay. Jean thông minh (của Fargo 24 danh tiếng) đã chơi Laurie trong loạt phim HBO. Mặc dù lượng thời gian kể từ khi Người canh gác bộ phim ra mắt, thật thú vị khi nghe quan điểm của Akerman về thời gian cô là Silk Spectre.

Xem thêm: Tại sao Watchmen của HBO kết thúc & sẽ không nhận được phần 2

Nguồn: Máy va chạm

Nhà sản xuất Deadpool 2 thành công với 300 nghìn đô la tiền phạt cho cái chết của nữ diễn viên đóng thế

Source link