Netflix Có một chuyến đi tốt đẹp: Cuộc phiêu lưu trong ảo giácTrailer của bộ phim cung cấp cho người xem một cái nhìn thoáng qua vào thế giới ảo giác của những người nổi tiếng trong danh sách A thông qua những câu chuyện đời thực và tái hiện hoạt hình. Đội hình đầy sao nói chuyện cởi mở về những trải nghiệm trippy của họ và chia sẻ những hiểu biết của họ về ảo giác. Có một chuyến đi tốtĐoạn phim quảng cáo hứa hẹn một bộ phim tài liệu hài hước, giải trí và bằng cách nào đó về việc đạt được thành tích cao.

Hollywood đã chứng kiến ​​sự gia tăng của phong trào ảo giác trong những năm đầu thập niên 1960, và các loại thuốc như LSD và Nấm nhanh chóng được liên kết với những người tự nhận mình là người híp híp. Trong những năm qua, văn hóa hippie đã hòa nhập vào dòng chính, và bây giờ, tất cả mọi người từ các giám đốc điều hành Hollywood cho đến những người nổi tiếng trong danh sách A đều tham gia sử dụng ảo giác. LSD đã có một tác động đáng chú ý đến ngành công nghiệp giải trí ở Hollywood, với những bộ phim gần đây như Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood và các bài hát như “LSD bởi ASAP Rocky (một trong những đối tượng trong bộ phim tài liệu Netflix) thừa nhận mức độ phổ biến của việc sử dụng thuốc và vẫn còn.

Liên quan: Lý thuyết: Ngày xửa ngày xưa ở Hollywood là một chuyến đi ma túy

bên trong Có một chuyến đi tốt trailer, những người nổi tiếng như Sarah Silverman, ASAP Rocky, Sting, Nick Kroll và những người khác chia sẻ một số câu chuyện đáng nhớ nhất của họ – cả tốt và xấu – về một chuyến đi do ma túy. Đạo diễn bởi Donick Cary và được sản xuất bởi Mike Rosenstein, Sunset Rose Pictures, và Sugarshack 2000, Có một chuyến đi tốt được lấy cảm hứng từ những trải nghiệm này trong khi áp dụng một phong cách kể chuyện hài hước pha trộn với các nghiên cứu khoa học về ảo giác. Bộ phim tài liệu đã được chọn cho Liên hoan phim SXSW năm 2020 sẽ diễn ra trực tuyến trên Amazon Prime. Xem trailer trippy dưới đây.

Theo tóm tắt (bên dưới), chương trình mang đến những trải nghiệm thực tế, đáng tin cậy trong khi giải quyết những ưu, khuyết điểm, khoa học, lịch sử, tương lai, tác động văn hóa đại chúng và khả năng gây ảo giác của vũ trụ.

VỪA CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TỐT: NHỮNG LỜI KHUYÊN TRONG TÂM LÝ là một bộ phim tài liệu với những câu chuyện vấp ngã hài hước từ các diễn viên, diễn viên hài, và nhạc sĩ trong danh sách A. Sự tái hiện của các ngôi sao và hoạt hình trippy mang lại ảo giác siêu thực của họ với cuộc sống. Kết hợp hài kịch với một cuộc điều tra kỹ lưỡng về ảo giác, CÓ MỘT CHUYẾN ĐI TỐT khám phá những ưu, nhược điểm, khoa học, lịch sử, tương lai, tác động văn hóa nhạc pop và khả năng gây ảo giác của vũ trụ. Bộ phim đã giải quyết những câu hỏi lớn: Liệu những kẻ tâm thần có thể có một vai trò mạnh mẽ trong việc điều trị trầm cảm, nghiện ngập và giúp chúng ta đối đầu với cái chết của chính mình? Có phải tất cả chúng ta được làm từ cùng một thứ? Tình yêu có thực sự là tất cả những gì chúng ta cần? Cây có thể nói chuyện không?

Đối với những người xem trước đây là cao, Có một chuyến đi tốt trông giống như một bộ phim tài liệu rất hài hước và dễ hiểu. Nhưng ngay cả khi ai đó chưa trải nghiệm chuyến đi hoang dã của riêng họ, nghe người nổi tiếng chia sẻ kinh nghiệm trippy của họ sẽ chứng minh một chiếc đồng hồ thú vị. Mặc dù phim tài liệu Netflix tìm cách trả lời các câu hỏi sâu hơn, Có một chuyến đi tốt Đoạn giới thiệu cho thấy một cách tiếp cận nhẹ nhàng về chủ đề mà phổ biến với Công việc trước đây của Donick Cary trên cả hai Gia đinh SimpsonsThung lũng Silicon. Có một chuyến đi tốt đẹp: Cuộc phiêu lưu trong ảo giác khởi chiếu ngày 11 tháng 5 trên Netflix. Trong thời gian này, bạn có thể kênh nghệ sĩ hippie bên trong của bạn với một trang màu phiên bản của poster chính thức, có sẵn để tải về từ Netflix.

Tiếp theo: Cách khắc phục vụ bê bối ma túy: Tiết lộ lớn nhất từ ​​phim tài liệu của Netflix

Nguồn: Netflix

Fantastic Four (2015)

Fox luôn có kế hoạch thực hiện Fantastic Four 2015 sắp kết thúc

Source link