Một bức ảnh mới tuyệt đẹp từ Đột biến mới trêu chọc cuộc đối đầu kịch tính giữa Magik và Gấu quỷ. Josh Boone Đột biến mới là một lao động của tình yêu; Boone là một người hâm mộ truyện tranh theo cách riêng của mình, và anh ấy đã tiếp cận Fox với ý tưởng về bộ ba lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của Chris Claremont và Bill Sienkiewicz Đột biến mới chạy.

Không may, Đột biến mới đã chứng minh một trong những bộ phim siêu anh hùng xui xẻo nhất mọi thời đại. Nó đã bị trì hoãn liên tục, cuộn lên trong tình trạng khập khiễng trong quá trình mua lại Fox của Fox; Disney đã rút bộ phim từ ngày phát hành cuối cùng do đại dịch coronavirus, và vẫn chưa cho biết khi nào họ mong đợi nó sẽ ra mắt. Có một số suy đoán Đột biến mới cuối cùng có thể bỏ qua việc phát hành sân khấu hoàn toàn, và đơn giản là bị bỏ rơi trên Disney +.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: New Mutants Delay có nghĩa là nhượng quyền thương mại X-Men của Fox kéo dài đủ 20 năm

Trớ trêu thay, vì Disney đã có ý định Đột biến mới để ra mắt vào tháng Tư, một số nội dung quảng cáo đáng lẽ đã trượt qua các vết nứt. Vấn đề mới nhất của Cinefex tạp chí – dành riêng cho các hiệu ứng đặc biệt trong ngành công nghiệp điện ảnh – chứa một tính năng đầy đủ trên Đột biến mớivà một hình ảnh đã được đưa lên Internet.

Nó vẫn đẹp từ Đột biến mớivà độc giả truyện tranh sẽ dễ dàng nhận ra ảnh hưởng của nghệ thuật của Bill Sienkiewicz. Hình ảnh cho thấy Magik của Anya Taylor-Joy đối đầu với Gấu quỷ, nhân vật phản diện siêu nhiên của bộ phim. Vị trí tương ứng với Limbo, Kích thước địa ngục được kết nối với Magik trong truyện tranh và cô ấy đang cầm linh hồn – một lưỡi kiếm được rèn từ mảnh vỡ linh hồn của cô, vũ khí đã đánh bại Gấu Quỷ trong truyện tranh. Rơ moóc cho Đột biến mới đã trêu chọc một trận chiến lớn giữa Magik và Gấu Quỷ, rất có thể là một phần của hành động thứ ba của bộ phim, và đây có thể là một phần của cuộc chiến đó. Rất dễ bỏ lỡ, nhưng Magik không đơn độc; khi xem xét kỹ hơn, con rồng nhỏ thú cưng Lockheed của cô cũng đang tấn công Gấu Quỷ và có thể được nhìn thấy khi cố gắng để đến một trong những con mắt của quái vật.

Không ai thực sự chắc chắn những gì mong đợi từ Đột biến mới. Đây thực chất là bộ phim X-Men cuối cùng của Fox và nó trở thành độc lập, đến nỗi Boone đã bỏ một cảnh hậu tín dụng theo kế hoạch. Nó rõ ràng không phải là giá vé siêu anh hùng truyền thống của bạn; thay vào đó, nó gần giống với một phim kinh dị siêu nhiên, với sự nhấn mạnh vào “siêu phẩm”. Hy vọng, Disney sẽ sớm ấn định ngày phát hành hoặc không thì chọn cách bỏ Đột biến mới trên Disney +, cuối cùng đã cho khán giả cơ hội được xem spin-X-Men của Josh Boone.

Thêm: Đột biến mới nên là một phần của MCU

Nguồn: Cinefex

Ngày phát hành chính

  • Đột biến mới (2020)Ngày phát hành: 03 tháng 4 năm 2020
Đảo Disney Discovery Không phải là Khu cắm trại

Người đàn ông Florida sống trong công viên Disney bị bỏ hoang nói rằng đó là thiên đường

Source link