Bắn 10/10. Từ ở giữa có nghĩa là tòa nhà được thiết lập để phá hủy, và phá hủy CP cũng là lưới của Trung Quốc để chia tách một con tàu.

Sau một thời gian gián đoạn rất dài, nhà văn-nhà sản xuất Chai Jidan (Nghiện, Phản công ) trở lại với công việc mới nhất của cô ấy Một trong một trăm , Một bộ phim BL (hoặc bromance?) Về một người nổi tiếng trong danh sách D, người quyết định giả mạo một con tàu bromance với chủ nhà của mình. Bộ phim dài 12 tập có sự tham gia của những người mới Lu Dongxun và Liu Zirui và bắt đầu phát trực tuyến trên Youku ngày hôm nay. Đoạn giới thiệu và thiết lập trông rất vui nhộn, tôi chỉ hy vọng họ sẽ phát hành toàn bộ bộ phim trong một lần thay vì chỉ quay một nửa số đó như Nghiện.

Baili Qianchuan là một cậu bé nhà quê đang cố gắng biến nó thành một ngôi sao lớn ở Bắc Kinh. Khi chủ nhà mới của anh vô tình đi ngang qua màn hình máy tính của anh trong một chiếc khăn trong khi phát trực tiếp, người hâm mộ ngay lập tức bị thuyết phục rằng họ là một cặp vợ chồng. Theo lời khuyên của người quản lý Qianchuan, hai người quyết định giả làm một con tàu bất chính để lấy tiền và giả. Nhưng điều gì xảy ra khi người hâm mộ nhận ra sự thật?

Nếu bạn đã tìm thấy một lỗi nhỏ hoặc liên kết bị hỏng, vui lòng giúp chúng tôi cải thiện bài đăng này bằng cách chọn văn bản đó và nhấn Ctrl + Enter. Đối với các lỗi thực tế, xin vui lòng để lại nhận xét.Source link