Cộng tác viên sáng tạo thường xuyên và nhà văn của Bữa tiệc xúc xích, Seth Rogen và Evan Goldberg đã công bố dự án chung tiếp theo của họ là điều chỉnh podcast hài kịch bản, Bong bóng, thành một bộ phim hoạt hình dành cho người lớn. Sony Pictures Entertainment sản xuất Tiệc xúc xích một hit cho đội trở lại vào năm 2016. Nó đã trở thành một trong những phim hoạt hình được xếp hạng R có doanh thu cao nhất, vì vậy Bong bóng cảm thấy như một theo dõi tự nhiên.

Liên quan: HBO Max Picks Up Seth Rogen Comedy Một người Mỹ Pickle

Đối với bước đột phá thứ hai của Rogen và Goldberg vào thế giới hài kịch hoạt hình, Bong bóng diễn ra trong một điều không tưởng của công ty và có một nhóm được lắp ráp bởi một ứng dụng, Huntyr, để săn quái vật trong nền kinh tế biểu diễn tương lai. Mùa đầu tiên của chương trình được công chiếu vào năm 2018 trên Maximum Fun và là podcast kịch bản đầu tiên của nền tảng. Jordan Morris đã tạo ra loạt phim khoa học viễn tưởng dài 10 tập. Dựa theo Đa dạng, Morris sẽ hợp tác với Rogen và Goldstein trong kịch bản phim và đóng vai trò là nhà sản xuất đồng điều hành cùng với Maximum Fun. Sony Pictures Entertainment sẽ hợp tác với Rogen, Goldberg và Morris để đưa podcast thích ứng lên màn hình lớn.

Bữa tiệc xúc xích Seth Rogen Evan Goldberg

Kyle Hunter, Ariel Shaffir, James Weaver và David Manpearl đồng sáng tác Tiệc xúc xích với Rogen và Goldman, và nhóm sẽ trở lại với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim hài. Khán giả chỉ có thể hy vọng rằng một số Tiệc xúc xích diễn viên lồng tiếng xuất hiện. Ngoài Rogen, bộ phim đó có tiếng nói của Jonah Hill, Paul Rudd, Bill Hader, Kristin Wigg, Nick Kroll, Michael Cera và Danny McBride, chỉ kể tên một vài người. Cho rằng rất nhiều sáng tạo từ Tiệc xúc xích có liên quan đến việc chuyển thể hoạt hình của Bong bóng, tỷ lệ cược có vẻ tốt sẽ có một số giọng nói quen thuộc trong các diễn viên.

Tiếp theo: Cập nhật bên xúc xích 2: Phần tiếp theo hoạt hình sẽ xảy ra?

Nguồn: Giống

Khái niệm nghệ thuật Loki và Loki

Loki trông rất khác biệt trong MCU Thor Movie Concept Concept

Source link