Nhà sản xuất Hàn Quốc Kim Yoo Jin, người đã nhận được rất nhiều sự chú ý vì AOA SeolhyunDoppelgänger sau khi được giới thiệu là đầu bếp nổi tiếng của Hàn Quốc Lee WonChồng sắp cưới

Kim Yoo Jin bên trái, Lee Won Il bên phải

Lọ tìm thấy chính mình trong một cuộc tranh cãi bị cáo buộc bắt nạt vào ngày 21 tháng 4 năm 2020 – khi một nạn nhân đã bị phạm lỗi đã chia sẻ câu chuyện của mình trên mạng, sau tập phim Chuyện tình có thật trong đó cặp đôi xuất hiện cùng nhau. A tuyên bố rằng vào năm 2008, Kim Yoo Jin, 16 tuổi và bạn bèlạm dụng thể chất [her] tại quảng trường Aotea ở Auckland, New Zealand vì [she] nói về bạn trai Kim Yoo Jin xông lúc đó. Bà ấy “quyết định đi tiếp vì [she] Didn muốn xem những kẻ bắt nạt dưới ánh đèn sân khấu trên truyền hình.Giáo dục

Nhà sản xuất Kim Yoo Jin đã tát tôi xung quanh với đôi dép cô ấy đang mang. Ngay cả sau khi tôi ngã xuống sàn, cô ấy vẫn đánh tôi. Vài tuần sau, Kim Yoo Jin và một số bạn bè của cô ấy đưa tôi đến phòng karaoke và hành hung tôi trong một giờ. Kim Yoo Jin nói với tôi,Tôi không bao giờ có ý định làm điều này với bạn, nhưng bạn bè của tôi rất hoang dã. Bạn nhắn tin nhầm người. Chỉ cần nghĩ về nó là xui xẻo. Donith đi ra thành phố một lúc.Sau vụ bắt nạt, tôi được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm. Tôi không thể đi học và tôi cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp để điều trị chứng trầm cảm của mình. Kim Yoo Jin không bao giờ xin lỗi tôi trước khi quay trở lại Hàn Quốc.

– Nạn nhân A

Khi quảng cáo trực tuyến lan truyền, nhà sản xuất Kim Yoo Jin và đầu bếp Lee Won Il đã xin lỗi A vào ngày 23 tháng 4 năm 2020 và tự nguyện rút khỏi chương trình TV. Thật không may, điều này đã không được công chúng đón nhận – và cặp đôi tiếp tục phải đối mặt với sức nóng cực độ vì đã là thành viênkhông thành thậtLời xin lỗi của họ.

Lời xin lỗi của Kim Yoo Jin ném bên trái, Lee Won Il, lời xin lỗi bên phải

Hôm nay lúc 3 giờ chiều, Kim Yoo Jin nhắn tin cho tôi trên Facebook Triệu Tôi nghi ngờ cô ấy sẽ liên lạc với tôi và xin lỗi về những gì cô ấy đã làm với tôi nếu tôi không viết về nó trên mạng. Tôi có thể không ngừng suy nghĩ nếu cô ấy có ý thành thật với lời xin lỗi của cô ấy, cô ấy sẽ gọi cho tôi trước. Thêm vào đó, việc cô ấy có đầu bếp xin lỗi cô ấy, tôi cảm thấy như họ đang trình diễn.

– A

Trong bản cập nhật cuối cùng của các cuộc trao đổi diễn ra giữa hai vợ chồng cô, A kết luận rằng mặc dù cô vẫn chưa tha thứ cho kẻ bắt nạt, cô đã hoàn thànhđó là việc làm đứng đắnYêu bằng cách công khai câu chuyện và nhờ Kim Yoo Jin xin lỗi.

Tôi thấy rất nhiều bình luận dưới lời xin lỗi của đầu bếp Lee Won Il, được đăng trên Instagram của anh ấy, tha thứ cho anh ấy vì những gì vợ sắp cưới của anh ấy đã làm. Tôi rất tiếc khi thấy người này tôi là người sống với chấn thương 12 tuổi. Tôi không tin mình có thể chấp nhận lời xin lỗi của cô ấy và tha thứ cho cô ấy, bởi vì việc không làm điều gì đó như thế này không thể xảy ra qua đêm Nhưng tôi muốn tất cả những kẻ bắt nạt học hỏi từ điều này, tôi đã đẩy Kim Yoo Jin đến trước và xin lỗi vì đó là điều đúng đắn.

– A

Sau đó vào ngày 4 tháng 5 năm 2020, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Kim Yoo Jin đã được các thành viên trong gia đình phát hiện bất tỉnh tại nhà và nhanh chóng đến bệnh viện. Một thời gian ngắn trước khi cố gắng tự kết liễu đời mình, Kim Yoo Jin được cho là đã tải lên một bài đăng kiểu ý chí trên phương tiện truyền thông xã hội riêng tư của cô, chia sẻ rằng cô ấysẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi thứPhụ nữ vì cô ấy khôngmuốn có thêm thiệt hại cho đầu bếp Lee Won Il và gia đình của chúng tôi.

Kim Yoo Jin trên Chuyện tình thật Real Chuyện

Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ tồn tại trong thế giới này nữa. Nhưng trước khi tôi rời đi, tôi muốn chia sẻ những gì tôi đã chia sẻ, tôi đã xin lỗi vì đã bắt nạt vì bất kể chuyện gì xảy ra, tôi nghĩ có thể có những người mà tôi cảm thấy vô tình bị tổn thương. Thêm vào đó, chồng sắp cưới của tôi đã trải qua rất nhiều vì tôi Tập Khi anh ấy chia sẻ lời xin lỗi viết tay về một điều gì đó mà anh ấy đã làm, tôi cảm thấy trái tim mình tan vỡ. Tôi đã rất xấu hổ khi thậm chí nhìn vào bố mẹ tôi và vợ chồng tôi có thể nói điều này ngay bây giờ, nhưng A đã đe dọa tôi bằng các tin nhắn và cuộc gọi. Tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng tin tôi

– Kim Yoo Jin

Kim Yoo Jin đã kết luận bài đăng, yêu cầu cư dân mạngngừng đánh giáDễ dàng như vậy.

Tôi xin lỗi, mọi người. Tôi sẽ biến mất, mang theo tất cả những gì không công bằng với tôi. Những người ngồi trước máy tính chỉ trích mọi người bằng bàn phím. Xin vui lòng donith tin tất cả mọi thứ và đánh giá dựa trên ý kiến ​​cá nhân của bạn.

– Kim Yoo Jin

Sau đó, truyền thông cập nhật rằng Kim Yoo Jin đã tỉnh lại nhưng chưa trở thành lời nói. Đi qua, gia đình Kim Yoo Jin xông được cho là đã tuyên bố với hoànglàm theo luậtChống lại tất cả các bình luận độc hại.

Lee Won Il và Kim Yoo Jin

Chị tôi không phải là kẻ bắt nạt. Cô cũng là một nạn nhân của lạm dụng bằng lời nói. Các bài đăng trực tuyến giả mạo và bình luận độc hại gây áp lực buộc cô phải thừa nhận bắt nạt, nhưng cô chỉ cố gắng bảo vệ những người thân yêu của mình khỏi những lời chỉ trích.

– Chị Kim Kim Jin Jin Chị

Trong khi đó, tin tức về việc nhập viện của Kim Yoo Jin không thay đổi cách cư dân mạng Hàn Quốc cảm nhận về vụ việc. Nhiều người vẫn thất vọng về Kim Yoo Jin vì những quyết định của cô.

Nếu bạn hoặc ai đó bạn biết đang phải vật lộn với trầm cảm hoặc có những suy nghĩ tự làm hại bản thân, đừng ngần ngại liên hệ với bộ phận hỗ trợ bí mật tại địa phương của bạn cho những người gặp nạn hoặc gọi cho Lifeline. Lifeline cung cấp hỗ trợ miễn phí và bảo mật 24/7 cho những người gặp nạn cũng như các nguồn lực phòng ngừa và khủng hoảng cho bạn hoặc người thân của bạn.

Gọi số 1-800-273-8255 để được giúp đỡ.Source link