Spider-Man: Into the Spider-Verse, nhà sản xuất Chris Miller đã chia sẻ cảm hứng của mình cho bộ phim phiên bản đáng nhớ của ông trùm tội phạm Kingpin.

Người nhện: Vào trong Spider-Verse nhà sản xuất Chris Miller chia sẻ cảm hứng của mình cho bộ phim Kingpin phiên bản. Thường được trích dẫn là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện, và là một trong những bộ phim hay nhất thập niên 2010 nói chung, Vào Spider-Verse chủ yếu được ghi nhận để phổ biến tính phổ biến của các chủ đề trung tâm của Spider-Man. Peter Parker là một phần của bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar, mặc dù có khả năng hỗ trợ, với trọng tâm được chuyển sang Miles Morales. Sự bao gồm của Gwen Stacy, Peni Parker, và thậm chí Peter Porker đã đưa vô số nhân vật Người Nhện vào một bộ phim. Mặc dù hài hước trên khuôn mặt của nó, bevy của các nhân vật chính phục vụ để làm nổi bật quan điểm rằng bất cứ ai cũng có thể là một anh hùng miễn là họ sẵn sàng kiên trì và chiến đấu cho những gì mà đúng.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Mặc dù được thảo luận ít thường xuyên hơn, Vào Spider-Verse đã thực hiện một cách tiếp cận tương tự với nhân vật phản diện của nó. Nó cho thấy rằng, với ý định bất chính, bất cứ ai cũng có khả năng trở thành chủ mưu của tội phạm. Điều này là đáng chú ý nhất trong mô tả của bác sĩ Octopus, người được trình bày như một người phụ nữ được lồng tiếng bởi Kathryn Hahn. Nó cũng được chứng minh trong cách bộ phim miêu tả Kingpin là hoàn toàn xấu xa, bất chấp sự lạc hậu đầy cảm thông khi mất gia đình. Được tạo bởi Stan Lee và John Romita Sr., với tên thật là Wilson Fisk, Kingpin lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh đầu tiên vào năm 1967. Ông trước đó được miêu tả bởi John Rhys-Davies, Michael Clarke Duncan và Vincent D’Onofrio.

Liên quan: Trước Người nhện, Kẻ thù của Kingpin đã là Gwen Stacy

Liev Schreiber lên tiếng Kingpin cho Vào Spider-Verse, phục vụ như là nhân vật phản diện chính của bộ phim. Nhân vật đã tỏ ra rất đáng nhớ, đáng sợ một cách thích hợp và tàn nhẫn. Vào Spider-Verse nhà sản xuất, Chris Miller đã làm sáng tỏ những hiểu biết về truyện tranh cho nhân vật trong một bài đăng gần đây về anh ấy Twitter tài khoản, lưu ý rằng đó là Bill Sienkiewicz làm việc với Kingpin đã giúp truyền cảm hứng Vào Spider-VerseLặp đi lặp lại của Kingpin. Miller nói thêm rằng anh ta rất tôn sùng phong cách Sienkiewicz trong phim. Kiểm tra các tweet dưới đây.

Đoạn hồi tưởng mà Miller đề cập có chất lượng sơn dầu trong các phần của nó, đó là một cách tiếp cận mà Sienkiewicz được biết đến để ủng hộ. Đoạn hồi tưởng ghi lại cảnh đau lòng của Kingpin khi mất người thân, khai thác những lý do khiến nhân vật hoàn toàn chuyển sang mặt tối và việc sử dụng một trong những thương hiệu của Sienkiewicz đã giúp phản ánh điều đó.

Vào Spider-Verse chứa đầy các tài liệu tham khảo, một số phục vụ như nháy mắt vui tươi cho một đối tượng hiểu biết trong khi những người khác làm việc ở cấp độ sâu hơn. Cái gật đầu với rễ truyện tranh Kingpin xông phù hợp với thể loại sau, vẽ một bức chân dung buồn của một chúa tể tội ác độc hại. Nó kết hợp giữa nghệ thuật đẹp và văn bản thông minh đã tạo ra Người nhện: Vào trong Spider-Verse một cổ điển ngay lập tức.

Xem thêm: Người nhện: Mọi người đều tham gia vào Cameo Spider-Verse đã bị cắt

Nguồn: Chris Miller / Twitter

Henry Cavill có trang phục siêu nhân sáng hơn cổ điển trong Neat Fan Art

Henry Cavill có trang phục siêu nhân sáng hơn cổ điển trong Neat Fan Art

Source link