Kim & Khloe Kardashian, Jennifer Lopez và nhiều người nổi tiếng khác đã lên mạng xã hội vào ngày 1 tháng 5, sinh nhật Gianna Bryant, để chúc mừng cuộc sống của cô bằng cách chia sẻ những bức ảnh của họ đeo một chiếc vòng tay màu đỏ để tôn vinh cô.

Gianna siêu Gigi xông Bryant được nhiều người nổi tiếng và người hâm mộ nhớ đến và kỷ niệm vào ngày 1 tháng 5, đó là ngày sinh nhật thứ 14 của cô ấy, và thật cảm động khi thấy. Kim Kardashian, 39, Khloe kardashian, 35, Jennifer Lopez, 50, và nhiều ngôi sao cao cấp hơn đã vào tài khoản truyền thông xã hội của họ để tôn vinh người con gái quá cố của Kobe Bryant bằng cách khoe những bức ảnh của chính họ đeo một chiếc vòng tay màu đỏ đặc biệt có tên và ngày sinh của cô ấy trên đó bằng văn bản màu trắng và thêm thông điệp sinh nhật đặc biệt cho họ. Chiếc vòng tay được tiết lộ bởi mẹ Gianna Vanessa Bryant, 37 tuổi, trên Instagram của cô vào đầu ngày và cô tuyên bố chúng sẽ được bán để tôn vinh Quỹ Mamba và Mambacita.

Khloe là một trong những người đầu tiên đăng một bức ảnh cô ấy đeo vòng tay và đưa khuôn mặt hôn vào máy ảnh. Chúc mừng sinh nhật Gigi !!! Chúng tôi đều yêu bạn rất nhiều! #playgigisway, xông Khloe bắt đầu tin nhắn của mình, đề cập đến một hashtag Vanessa đã bắt đầu chia sẻ sự tích cực của Gigi. Bạn luôn luôn dẫn đầu với lòng tốt và tình yêu. Hôm nay và hàng ngày, cảm ơn bạn đã truyền cảm hứng cho chúng tôi trở nên tốt hơn.

Kim đã chia sẻ một bức ảnh cô đeo hai chiếc vòng tay và cầm hai trong số chúng và kèm theo lời chúc sinh nhật tới Gigi cùng với hashtag. Jennifer chia sẻ một bức ảnh gia đình dễ thương Điều đó cho thấy tất cả các thành viên trong gia đình trực tiếp của cô, bao gồm cả vị hôn phu Alex Rodriguez, 44 và cặp song sinh của cô ấy Tối đa Emme, 12, tạo dáng và mỉm cười trong khi đeo vòng tay của họ. Mario Lopez46 tuổi và vợ Courtney Lopez, 37 tuổi, cũng khoe bức ảnh mình đeo vòng tay để vinh danh Gigi cũng như Los Angeles Lakers người chơi LeBron James, 35 tuổi, người gọi Gigi là cháu gái của mình, Zendaya, 23, Lala Anthony, 38, và nhiều hơn nữa.

Thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều người nổi tiếng và người dùng phương tiện truyền thông xã hội giữ tinh thần Gigi cha sống trong ngày đặc biệt của cô, chỉ ba tháng sau khi cô bất ngờ đi qua sau một vụ tai nạn máy bay trực thăng với cha và bảy người khác. Chúng tôi đã gửi tình yêu đến Vanessa và tất cả gia đình và bạn bè của Gigi khi họ tiếp tục hàn gắn.

Source link