Người nhện giải cứu Deadpool khỏi đám cháy trong một tác phẩm nghệ thuật mới dành cho người hâm mộ Người nhện 3. Spider-Man và Deadpool có một lịch sử phong phú cùng nhau trong các trang truyện tranh, nhưng họ đã thu hút được nhiều người hâm mộ hơn trong những năm qua bằng cách xuất hiện trên màn hình lớn. Vì Người Nhện và Deadpool có mối quan hệ thú vị như vậy trong truyện tranh, người hâm mộ đã chết khi thấy hai nhân vật cùng nhau trong một bộ phim MCU.

Disney có được quyền của Deadpool và phần còn lại của X-Men khi họ mua Fox, nghĩa là các nhân vật cuối cùng sẽ được giới thiệu trong MCU. Ryan Reynold xác nhận rằng Deadpool 3 đang trong quá trình phát triển, và Kevin Feige tiết lộ tại San Diego Comic-Con năm ngoái rằng X-Men đang đến MCU. Trong khi Deadpool 3 chưa có ngày phát hành định sẵn, Người nhện 3 và nhiều người hâm mộ tin rằng đây có thể là bộ phim hoàn hảo để giới thiệu Deadpool với MCU. Bây giờ, một tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ tưởng tượng những gì có thể trông như thế nào.

Tiếp tục cuộn để tiếp tục đọc
Nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu bài viết này trong chế độ xem nhanh.

Liên quan: Poster người hâm mộ Spider-Man 3 có Deadpool và Daredevil tham gia MCU

Một tác phẩm nghệ thuật mới của người hâm mộ từ hình thức cho thấy Người Nhện đang bế Deadpool khi anh đi khỏi đám cháy. Bài đăng Instagram gốc của Apexform có thể được nhìn thấy bên dưới:

Mặc dù không có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy Deadpool sẽ được đưa vào Người nhện 3, có một tin đồn rằng Daredevil của Charlie Cox có thể xuất hiện trong phim. Cox phủ nhận tin đồn đó, nhưng có vẻ nhiều khả năng Venom có ​​thể xuất hiện trong Người nhện 3. Nọc độc đạo diễn Ruben Fleischer đã tiết lộ rằng một sự giao nhau giữa Người Nhện và Venom sẽ xảy ra, vì vậy rất có thể Venom có ​​thể xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của Spidey hoặc ngược lại. Đoạn giới thiệu cho Morbius đã bắt đầu kết nối MCU với các nhân vật Marvel trong Vũ trụ của Sony Pictures, điều đó có nghĩa là rất có thể có một nhân vật bất ngờ xuất hiện trong Người nhện 3.

Với thực sự không có bất cứ điều gì được biết về Deadpool 3, không biết Disney sẽ giới thiệu Deadpool với MCU như thế nào hoặc khi nào. Mặc dù người hâm mộ rất thích nhìn thấy Deadpool và Spider-Man cùng nhau trong MCU, nhưng điều đó có khả năng sẽ không xảy ra trong Người nhện 3 vì bộ phim đã có rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Người nhện 3 sẽ phải đối phó với hậu quả của danh tính Người Nhện được tiết lộ, và với Kraven the Hunter được đồn đại cho phần tiếp theo, có lẽ không đáng để cố gắng đưa Deadpool vào vai. Bất kể, fan art như ở trên luôn là một cách thú vị để tưởng tượng những gì nó có thể trông giống như nếu Deadpool và Spider-Man hợp tác với nhau Người nhện 3.

Xem thêm: Người nhện rời khỏi nhà (& Đáp ứng Deadpool) Trong Poster người hâm mộ phim MCU

Nguồn: hình thức

Ngày phát hành chính

  • Góa phụ đen (2020)Ngày phát hành: ngày 06 tháng 11 năm 2020
  • Vĩnh cửu (2021)Ngày phát hành: ngày 12 tháng 2 năm 2021
  • Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (2021)Ngày phát hành: 07/05/2021
  • Người nhện: Homecoming 3 (2021)Ngày phát hành: ngày 05 tháng 11 năm 2021
  • Doctor Strange in the Multiverse of Madness (2022)Ngày phát hành: 25 tháng 3 năm 2022
  • Black Panther 2 (2022)Ngày phát hành: 06/05/2022
  • Đội trưởng Marvel 2 (2022)Ngày phát hành: ngày 08 tháng 7 năm 2022
  • Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)Ngày phát hành: 11 tháng 2 năm 2022
Người đột biến mới Smiley Men

Hình ảnh đột biến mới tiết lộ cái nhìn chi tiết về nhân vật phản diện mới đáng sợ

Source link