Trong một tập gần đây của MBC Câu chuyện có thật, muộn Goo HaraMẹ ruột của cô lần đầu tiên phát biểu trên TV sau cuộc tranh cãi về quyền thừa kế giữa cô và anh trai Goo Hara, Goo Ho In.

Trong chương trình, Goo Ho In đã giải thích về hoàn cảnh hiện tại của cuộc chiến pháp lý của anh với mẹ ruột.

Mẹ ruột của tôi tiếp tục nhấn mạnh rằng bà muốn một nửa gia tài của Goo Hara, nhưng nếu chúng tôi thắng kiện hoặc họ bỏ cuộc, tôi muốn dùng tiền để giúp đỡ những bà mẹ đơn thân, những ông bố đơn thân và những người nổi tiếng đầy tham vọng.

– Goo Hồ Trong

Goo Ho In sau đó tiếp tục bày tỏ rằng anh ta nghĩ rằng thật bất công cho một người mẹ đã bỏ rơi họ khi còn trẻ để xuất hiện hơn 20 năm sau đó để đòi lại một trong những tài sản thừa kế của họ.

Tôi không nghĩ rằng tất cả mọi người là cha mẹ chỉ vì họ đã sinh ra. Luật pháp không công bằng đối với luật pháp khi cho phép ai đó bỏ rơi chúng tôi và thậm chí từ bỏ quyền của họ để chúng tôi lấy quyền thừa kế của cô ấy. Mẹ ruột của chúng tôi, người đã bỏ rơi chúng tôi khi chúng tôi còn nhỏ và thậm chí đã từ bỏ quyền của cha mẹ, đột nhiên xuất hiện và sử dụng luật để nói rằng cô ấy đã lấy một nửa gia tài của Goo Hara.

– Goo Hồ Trong

Người cha quá cố của Goo Hara, cũng đồng ý với ý kiến ​​của Goo Ho In.

Người này, người đã từ bỏ quyền của cha mẹ và sống cuộc sống của chính mình đột nhiên muốn bán hết con của mình để lấy tiền.

– Cha Goo Hara

Goo Ho In sau đó đã xin lỗi Goo Hara quá cố và hứa sẽ làm điều tốt nhất cho cô ấy.

Tôi xin lỗi, tôi không thể giúp bạn rất nhiều, và tôi chắc chắn sẽ làm việc chăm chỉ cho bạn. Tôi thực sự nhớ bạn, và tôi yêu bạn.

– Goo Hồ Trong

Về vấn đề này, các nhà sản xuất của Câu chuyện có thật theo dõi mẹ ruột của Goo Hara, và hỏi về lập trường của cô về vấn đề này.

Nhưng mẹ ruột trả lời đơn giản,

Không, tôi không có gì để nói. Tại sao bạn làm như thế này? Tôi không có gì để nói với bạn, vì vậy hãy rời đi.

– Mẹ Goo Hara

Goo Hara đã qua đời vào ngày 24 tháng 11 năm ngoái, nhưng mẹ ruột của cô, người đã bỏ rơi cô khi cô còn nhỏ, xuất hiện sau hơn 20 năm để đòi một nửa gia tài.

Anh trai của Goo Hara, Goo Ho In, và mẹ ruột hiện đang trong một cuộc chiến pháp lý để phân chia di sản của cô.Source link