Xuyên qua M2‘S Nói ra cho bạn, TXT nhận được hàng ngàn thư từ người hâm mộ chỉ trong một tháng. Trong tập cuối, Yeon Quân đã nhận được một từ một người hâm mộ giải thích cách họ Khắc phục việc bắt nạt khi còn nhỏ.

Phản ứng của anh ấy là một cách để an ủi bất cứ ai trải qua điều tương tự hoặc đau khổ vì không tự tin vào bản thân.

Xin chào, tôi là một người quý giá.

Tôi đã làm cho vui [because of] sự xuất hiện của tôi khi tôi còn trẻ Vì vậy, lòng tự trọng của tôi luôn ở mức thấp, và tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn. Nhưng, tôi muốn nói với bản thân mình, bạn là một người quý giá.

Nhìn vào gương, tôi trông thật xấu xí. Vì vậy, tôi luôn buồn và thậm chí ghét bản thân mình. Nhưng, tôi nhận ra rằng tôi là một người quý giá.

Sau đó, mặc dù tôi không hoàn hảo, tôi có những điểm mạnh riêng. Và, ngay cả khi tôi không được ai yêu mến, tôi viết điều này bởi vì tôi muốn nói với bản thân mình rằng tôi là một người có giá trị. Tôi muốn nói với bản thân mình, Bạn thật đẹp. Bạn là một người tuyệt vời.

Ngoài ra, với những người khác có lòng tự trọng thấp, bạn sẽ là một người tuyệt vời. Bạn không xấu. Chúng tôi tất cả đều có giá trị và có lý do để được yêu thương. Vì vậy, chúng tôi không thể bị tổn thương vì những người đánh giá người khác dựa trên ngoại hình, tôi muốn nói với bản thân và mọi người!

– Quạt

Sau khi đọc bức thư, Yeonjun ngay lập tức phải cảm ơn nhà văn vì đã chia sẻ một câu chuyện cá nhân như vậy và chúc mừng họ vì đã vượt qua sự bắt nạt mà họ phải đối mặt. “Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn bạn đã gửi câu chuyện này và công việc tuyệt vời! Câu chuyện hóa ra nghe có vẻ giống với điều mà anh ấy đã trả lời thông qua một trong những bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Mặc dù TXT đánh giá cao tình yêu mà họ nhận được từ người hâm mộ, Yeonjun đã phải chỉ ra điều gì quan trọng hơn: tình yêu bản thân. Một lần, khi tôi nói chuyện với MOA thông qua SNS, tôi đã nói về một vấn đề tương tự. Tôi đã nói rằng chúng tôi rất biết ơn vì bạn thích chúng tôi, nhưng chúng tôi muốn bạn yêu bản thân mình hơn chúng tôi.

Liên quan đến những kẻ bắt nạt mà người hâm mộ phải đối mặt vì ngoại hình của họ, Yeonjun nhấn mạnh rằng tất cả mọi người đều quý giá và có điều gì đó khiến họ trở nên đặc biệt. Trông chỉ là một phần nhỏ của một người.

Bạn nói rằng bạn đã tạo ra niềm vui rất nhiều về ngoại hình của bạn, nhưng ngoại hình của chúng ta chỉ là một phần của chúng ta. Chúng ta có thể đánh giá một người chỉ dựa vào ngoại hình của họ. Đúng? Vì vậy, mọi người đều là một người có giá trị, như bạn đã nói, và tất cả mọi người đều là người độc nhất. Nó không chỉ áp dụng cho bạn nhưng cho tất cả mọi người.

Mặc dù Yeonjun là một thần tượng và ngoại hình của anh ta là một phần lý do tại sao anh ta yêu, nhưng anh ta thừa nhận rằng anh ta có thể liên quan đến trải nghiệm của người hâm mộ, từ việc không hoàn toàn yêu bản thân đến làm việc chăm chỉ để vượt qua lối suy nghĩ đó.

Cá nhân tôi có lòng tự trọng rất thấp. Vì vậy, tôi có thể liên quan tốt. Nhưng, tôi đã rất cố gắng để yêu bản thân mình. Bây giờ, tôi yêu bản thân mình rất nhiều. Vì vậy, tôi hy vọng bạn không mất tự tin và tiếp tục can đảm.

Nếu bạn gặp phải những điều tương tự, hãy nhớ những lời của Yeonjun và làm theo sự dẫn dắt của anh ấy. Có nhiều phần quan trọng của một người hơn là vẻ ngoài của họ. Nó có những gì mà bên trong đó thực sự quan trọng, một cái gì đó sẽ không ai có thể lấy đi từ bạn ngay cả khi phải mất thời gian để đánh giá cao nó.

Nghe anh an ủi mọi người bằng những lời khôn ngoan của anh đây.Source link