Dường như luôn có những gợi ý thú vị trong bất cứ điều gì BTS làm!

Vào ngày 6 tháng 5 Tôi phát hành nhóm Eight Eight được sản xuất và giới thiệu bởi không ai khác ngoài BTS Suga. Phong cách tương lai của video âm nhạc kết hợp với giọng hát của IU, đã mang đến cho nó một âm thanh tươi mới, hoàn hảo để nghe trong xe vào một ngày hè.

Ngay cả trong ca khúc ngắn này, người hâm mộ đã có thể tìm thấy những gợi ý tinh tế rất quan trọng nhưng khó tìm.

Một hội đồng cộng đồng trực tuyến đã tìm thấy một số gợi ý thú vị hơn từ bản nhạc, bao gồm cả tựa đề Tám Tám, là một phần tiếp theo của chuỗi thời gian của IU, cũng như một biểu tượng của dấu hiệu vô cực nếu được xoay theo chiều ngang.

Mặc dù một số người có thể cảm thấy rằng bài hát này hơi ngắn, nhưng nó có thể đã được cố tình thực hiện theo cách đó theo một số người hâm mộ. Với từ “Eight Eight” trở thành một dấu hiệu vô cực khi quay sang một bên, bài hát cũng kết thúc sau 2 phút 47 giây, cũng có thể được hiểu là 24/7 như mọi ngày, mọi ngày, luôn luôn. (Tùy thuộc vào nền tảng phát trực tuyến, thời lượng của bài hát có thể khác nhau. trang web phát trực tuyến kết thúc bài hát lúc 2:47 trong khi thần đèn kết thúc lúc 2:48).

Bên cạnh những sự thật hiển nhiên, họ thấy rằng ba người duy nhất đã viết và sản xuất bài hát là IU, Suga và ELITXN. EL CAPITXN (Jung Ee Jung) là nhà sản xuất nội bộ của Big Hit, người cũng đã giúp sản xuất IU Điên Thứ Sáu. Điều thú vị là anh ấy cũng sinh năm 1993, khiến anh ấy 28 tuổi (bằng tuổi Hàn Quốc).

Về cơ bản, bài hát này có tựa đề là Eight Eight do được viết và sản xuất bởi ba người 28 tuổi!

Có bất kỳ gợi ý hoặc sự thật thú vị nào khác mà bạn biết về bản nhạc này không?Source link