KIẾM là một trong số ít các nhóm hợp tác trong K-Pop. Họ rất thích và nổi tiếng đến mức các tour du lịch của họ bán hết.

Mặc dù nhìn chung họ có vẻ hợp nhau, KARD đã thừa nhận trong quá khứ rằng thỉnh thoảng, có thể khó xử khi ở trong một nhóm hợp tác. Mặc dù vậy, vụng về không có nghĩa là ghét nhau. Vì vậy, tại sao có suy đoán về hai thành viên không hòa hợp?

Chà, theo một cư dân mạng đã chia tay với những người không phải Hiddens, hai thành viên mà nhiều người tin là ghét nhau là JiwooSomin. Nhưng tại sao? Đây có phải là một trường hợp điển hình của việc đọ sức với những người phụ nữ thành công chống lại nhau hay có một sự thật bất chính nào đó đối với niềm tin của họ?

Theo cư dân mạng này, người Bỉbạn sẽ không bao giờ bắt hai người thân thiện với nhau.Họ tiếp tục giải thích:

Ý tôi là không bao giờ. Họ tương tác nhưng dường như luôn có một cái gì đó tắt. Bạn có thể nói rằng họ đang cố gắng hết sức để làm như vậy. Youddd nghĩ rằng việc ở trong một nhóm hợp tác sẽ dễ dàng tương tác với cô gái kia hơn nhưng họ thực sự tương tác nhiều hơn và có hóa học tốt hơn với các chàng trai.

Bạn có thể

Sau đó, họ tiếp tục cung cấp ảnh tự chụp từ SNS để tiếp tục lái xe về nhà:

Ảnh tự sướng của Somin wtih J.Seph và BM

Ảnh tự sướng của Jiwoo wtih J.Seph và BM

Tuy nhiên, họ lưu ý rằng việc thiếu selfies rõ rệt với cả hai cô gái trong đó:

Có một trò đùa đang diễn ra trong cộng đồng mạng về việc làm thế nào cả hai có thể quay cuồng hoặc nghiền ngẫm lẫn nhau trên sân khấu và họ vẫn tuyên bố rằng họ không biết nhau.

Bạn có thể

Họ tiếp tục nói:Cả hai đều ghét nhau từ stan khác nhau. Bạn có thể là đội Jiwoo, đội Somin hoặc người khóc và than vãn về việc họ không tương tác. A.K.A, tôi. Họ thực sự có thể chụp ảnh tự sướng với một dấu hiệu dừng lại trước khi họ chụp ảnh tự sướng cùng nhau.Giáo dục

Điều đó đang được nói, cư dân mạng không nghĩ Jiwoo và Somin ghét lẫn nhau, chỉ là họ có tính cách khác nhau.

Cá nhân tôi nghĩ rằng họ chỉ có những tính cách khác nhau do đó không có gì chung. Somin là nữ tính, nhút nhát, thời trang và theo xu hướng và Jiwoo nam tính hơn, tạo ra xu hướng của riêng mình, có một tính cách mạnh mẽ và cô ấy là một baddie. Tôi nghĩ họ tôn trọng và yêu nhau theo cách riêng của họ. Họ chỉ không tình cảm với nhau.

Bạn có thể

Cuối cùng, họ nói rằng họ cảm thấy như có một mối quan hệ giữa Somin và Jiwoo, nhưng nó chuyên nghiệp và không sâu sắc hơn thế. Họ kết thúc mọi thứ bằng cách nhắc nhở người khác rằng Jiwoo được trích dẫn khi nói rằng cô yêu Somin trong buổi phát sóng trực tiếp, đã nói,Tôi yêu cô ấy, chắc chắn. Tất nhiên!Giáo dục

Bài đăng của cư dân mạng có hơn 400 lượt upvote, với một người bình luận rằng họ muốn kết hôn với OP vì chia sẻ sự đổ vỡ.Source link