Một fan hâm mộ K-Pop đã đưa lên bảng câu hỏi Internet Quora và hỏi: Thần tượng K-Pop nào đưa dịch vụ fan hâm mộ đi quá xa?

Nguồn: Glenn Carstens-Peters / Bapt

Với hàng trăm và hàng ngàn nhóm để lựa chọn từ người dùng trên trang web đã đi đến thống nhất. (Các) thần tượng mà họ cảm thấy có sự phục vụ của người hâm mộ quá xa Monsta X.

Monsta X

Tại sao Monsta X? Theo người được hỏi, người có hơn 300 lượt upvote và là người duy nhất chọn ra Monsta X, đây là những lý do cô chọn chúng cho câu trả lời của mình:

Tôi đã từng viết rằng bạn có thể coi mình là một Monbebe thực thụ khi bạn nhìn thấy Wonho là anh chàng nóng bỏng kỳ cục như một người mềm mại, ngọt ngào mà bạn chỉ muốn bảo vệ. Tôi không nghĩ, có một bất kỳ nam thần tượng nào mà tình dục quá mức như anh ta, mọi người ghét anh ta rất nhiều sau vụ bê bối, và vẫn hành động điên rồ khi nói đến WH – nó chỉ thực sự đạo đức giả.

Ngoài ra, Monsta X thường xuyên để lộ trang phục, ngoại hình đẹp của họ thực sự được nhấn mạnh và các điệu nhảy của họ có rất nhiều động tác gợi cảm của họ trong đó, và họ cũng có xu hướng tán tỉnh với Monbebes – donith hiểu tôi sai, tôi nhận được tất cả, bán dâm.

Nhưng với điều này đã được nói, MX cực kỳ tài năng và có một trong những giọng ca hay nhất trong ngành và có một rapline xứng đáng top3, với một danceline rất mạnh, và những bài hát tự tạo của họ thực sự rất hay. MX tạo ra âm nhạc thực sự thực sự tuyệt vời và vì hình ảnh tình dục / fanservice quá mức của họ, điều này thường bị bỏ qua.

– Dori Kay, người dùng Quora

Một người dùng khác đã bình luận trong thỏa thuận, nói rằng nó đã đưa nhóm ra khỏi nhóm đề cập đến người hâm mộ của họ với tư cách là bạn gái của họ.

Thật. Bản thân tôi không phải là một monbebe mà là bạn thân của tôi và mặc dù tôi rất thích họ nhưng điều đó làm tôi khó chịu khi họ tán tỉnh monbebe và gọi họ là bạn gái của họ và như vậy. Họ không phải là nhóm nhạc Kpop duy nhất làm điều này, nhưng họ là một trong những nhóm làm điều đó nhiều nhất.

– Joergen Kjellberg, người dùng Quora

Bạn có đồng ý với câu trả lời, hoặc bạn nghĩ rằng người trả lời hoàn toàn bỏ lỡ dấu?Source link