Hãy sẵn sàng cho một mùa khác VRODUCE 101!

Trạm BTSCộng đồng người hâm mộ đã bắt đầu mùa thứ tư của họf VRODUCE 101, một trò nhại vui nhộn của chương trình sinh tồn SẢN PHẨM 101, nơi người hâm mộ chọn thời điểm V yêu thích của họ để cuối cùng tạo ra một nhóm gồm 11 thành viên sử dụng các phong cách và khái niệm khác nhau của V.

Người hâm mộ đã gửi những khoảnh khắc yêu thích của họ về V trong khoảng thời gian đăng ký từ ngày 11 tháng 4 đến ngày 30 tháng 4.

Thời gian bình chọn sẽ bắt đầu từ 16 tháng 5 đến 11 tháng 6 và người hâm mộ có thể chọn phiên bản V yêu thích của họ bằng cách sử dụng hashtag # 뷔로 101 4 (VPRODUCE101SEASON4). Cũng sẽ có một cuộc xổ số mà người hâm mộ có thể nhận được sự thay đổi để giành được một món quà là tốt.

Vòng bỏ phiếu đầu tiên đã bắt đầu! Trong số 101 phiên bản khác nhau của V, 66 trong số chúng sẽ được chọn qua vòng đầu tiên và chuyển sang vòng thứ hai. Dưới đây là video thí sinh gồm 7 phần tiết lộ tất cả 101 thí sinh.

Hãy cùng xem Hãy xem một số thí sinh của đội tuyển Anh cho vòng 1!

Phiên bản nào của V bạn sẽ chọn cho nhóm 11 thành viên sắp tới có V? Kiểm tra lại ngày ra mắt của BTS để xem ai là người chiến thắng nhóm cuối cùng cho mùa 4!

Source link