Taemin đã nói về một bình luận cho rằng khuôn mặt của anh ấy đã bị lỗi thời trên một tập phim của D-tượng đài: TAEMIN. Anh ấy đã đưa ra chủ đề bằng cách nói rằng anh ấy nghe thấy khuôn mặt của anh ấy không phải là loại phổ biến nữa và thể hiện quyết tâm cải thiện kỹ năng của anh ấy.

Họ nói rằng khuôn mặt của tôi đã lỗi thời những ngày này. Tôi cần cải thiện kỹ năng của mình.

ㅡ Taemin

Anh giải thích rằng theo internet, khuôn mặt nổi tiếng của người Bỉ hiện nay đã có đôi mắt hai mí (mà anh có). Sau đó, anh tự hỏi liệu có bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào có thể thoát khỏi mắt hai mí hay không.

Theo internet, họ nói bạn phải có mí mắt. Tôi tự hỏi liệu có phải bất kỳ cuộc phẫu thuật nào để loại bỏ chúng (mắt hai mí) không?

ㅡ Taemin

Sau đó, anh ta tiếp tục gỡ bỏ mí mắt của mình bằng ngón tay và hỏi các nhân viên của mình xem họ nghĩ gì về xu hướng này.

Bạn có nghĩ rằng nó sẽ tốt nếu tôi làm điều này? Theo xu hướng.

ㅡ Taemin

Sau khi nghe Taemin nói về điều này, người hâm mộ đã vô cùng buồn bã khi biết rằng anh ấy đã đọc những bình luận tiêu cực và chắc chắn sẽ cho anh ấy biết rằng khuôn mặt của anh ấy sẽ luôn là huyền thoại thông qua những bình luận tích cực.

  • “Không, điều đó không đúng!! Taemin, xin hãy nhìn vào điều này quá.
  • Tôi đoán anh ấy cũng đọc tất cả những bình luận tiêu cực.
  • Cạn Nó không đúng sự thật
  • Thanh Taemin có khuôn mặt huyền thoại mọi thời đại. Nghiêm túc, khuôn mặt xinh đẹp của anh ấy sẽ được công nhận ở bất cứ đâu.

Xem video đầy đủ bên dưới:Source link