Các game bắn súng trên mạng Spider-Man giờ đây đã trở thành chất khử trùng tay khi một thiết bị mới xuất hiện để giúp làm sạch bàn tay của mọi người để chống lại coronavirus.

Người nhện web-game bắn súng giờ đã trở thành chất khử trùng tay được thiết kế để giúp chống lại coronavirus. Vào giữa tháng 3, Tổ chức Y tế Thế giới đã tuyên bố coronavirus là đại dịch và kể từ đó, thế giới đã trải qua một sự thay đổi lớn. Các doanh nghiệp không thiết yếu đã đóng cửa, việc khóa máy trên toàn thế giới bắt đầu với việc xa cách xã hội và rửa tay được coi là trường hợp tốt nhất giúp chống lại virus. Tất nhiên, hiệu ứng của nhiều lần khóa máy đã dẫn đến ngành công nghiệp giải trí gây được tiếng vang lớn. Các công ty như Disney tăng 11 tỷ đô la nợ mới để đối phó với hậu quả tài chính của sự bùng phát, và vô số các bản phát hành Hollywood bị trì hoãn do ngừng hoạt động nhà hát và sản xuất.

Một trong những sự chậm trễ đáng chú ý của sân khấu trong thời gian hỗn loạn này là Người nhện: Homecoming 3, khi bộ phim nổi tiếng trên web bị đẩy lùi bốn tháng từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 11 năm 2021. Mặc dù các bước đang được thực hiện để trở lại lối sống bình thường ở nhiều nơi trên thế giới, vẫn còn mối lo ngại lớn về việc bắt vi-rút, và bây giờ các game bắn súng trên mạng của Người Nhện dường như đã trở thành nguồn cảm hứng giúp làm sạch bàn tay của mọi người trong những thời điểm không chắc chắn này.

Liên quan: Sự chậm trễ phát hành của Marvel cho thấy MCU cần Spider-Man (& Sony) như thế nào

Phát minh, Tiện ích & Gizmos (thông qua PumPiXChiến dịch Kickstarter) đã tải một video lên tài khoản YouTube của họ, chi tiết về một sản phẩm mới có tên là PumPiX, được mô tả là Vòng đeo tay trơn bóng cho phép mọi người ấn nút trượt và phun thuốc khử trùng tay vào lòng bàn tay hoặc ở các bề mặt khác một cách dễ dàng. Video cũng chi tiết rằng nó cho phép lên tới một trăm máy bơm, và một khi chất khử trùng hết, nó có thể được nạp lại.

https://www.youtube.com/watch?v=BHoalSkKJ7M

Mặc dù là một sản phẩm khá tiện dụng, đặc biệt là trong môi trường hiện tại, nhưng không thể phủ nhận rằng nó có thể so sánh với Game bắn súng trên mạng Spider-Man. Hình dạng và chuyển động của chất khử trùng phun về phía lòng bàn tay của bạn giống như những gì chúng ta thấy từ siêu anh hùng nổi tiếng của Marvel. Sản phẩm hiện đang trong giai đoạn cố gắng huy động đủ tiền để phát triển PumPiX,. Xem xét sự bùng phát của COVID-19 đang diễn ra, mọi người có thể có xu hướng ủng hộ một sản phẩm như vậy và đối với những người hâm mộ Người Nhện chết chóc, cảm giác thêm vào nó giống như các game bắn súng trên web cũng có thể khuyến khích họ ủng hộ sản phẩm.

Gần đây, các quốc gia trên thế giới đã thực hiện các bước để bắt đầu mở cửa trở lại, có thể thấy các sản phẩm như Người Dơi và thậm chí Marvel Marvel Chim ưng và người lính mùa đông tiếp tục quay phim. Ngoài ra, các bang như Georgia và Texas đã bắt đầu mở lại các rạp chiếu. Tuy nhiên, như video PumPiX đề cập, vẫn còn Không có điều trị có sẵn đối với coronavirus, và một số quốc gia có liên quan có thể di chuyển quá nhanh. Tuy nhiên, PumPiX Người nhện thuốc khử trùng tay phong cách là một sản phẩm gọn gàng để mọi người cố gắng giúp ngăn ngừa sự lây lan của coronavirus.

Tiếp theo: Người nhện: Mọi người đều tham gia vào Cameo Spider-Verse đã bị cắt

Nguồn: Phát minh, Tiện ích & Gizmos (thông qua Chiến dịch Kickstarter của PumPix)

Nicholas Hoult trong vai Quái vật thử giọng với ấn tượng gia đình Guy Stewie

X-Men: Diễn viên quái thú hạng nhất được thử giọng bằng cách sử dụng ấn tượng về một chàng trai gia đình

Source link